Flipkart ‘Big Billion Days’ sẽ giảm giá từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 10

Trang web Big Billion Days 2020

Flipkart đã công bố ngày cho ‘Ngày lớn hàng tỷ‘giảm giá trước mùa lễ hội sắp tới. Sự kiện kéo dài sáu ngày sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 10 và sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm trên một số danh mục. Trong một thông cáo báo chí, công ty cho biết sự kiện này sẽ mang đến những đề xuất giá trị lớn cho người tiêu dùng hiện tại và mới, đồng thời mang đến cơ hội phát triển cho các MSME và người bán trên toàn quốc.

Là một phần của sự kiện, Flipkart sẽ đưa ra các ưu đãi và giảm giá đối với điện thoại di động, TV, đồ gia dụng, đồ điện tử, quần áo, phụ kiện, sản phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc em bé, đồ chơi, đồ trang trí nhà, đồ nội thất, hàng tạp hóa và hơn thế nữa. Công ty đã công bố một số giao dịch sắp tới trên một trang web nhỏ chính thức dành riêng cho Ngày lớn hàng tỷ đồng. Điều đó bao gồm các ưu đãi trên smartphones như Poco M2, Realme C12, Infinix Hot 9 Pro và LG G8X.

Theo công ty thương mại điện tử thuộc sở hữu của Walmart, Khách hàng của Flipkart Plus sẽ được ưu tiên tiếp cận chương trình giảm giá Ngày lớn hàng tỷ đồng giao dịch và ưu đãi, bắt đầu từ ngày 15 tháng 10. Công ty cũng đã hợp tác với SBI để cung cấp cho người dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của ngân hàng chiết khấu ngay lập tức 10% đối với các giao dịch mua trả trước. Ngoài ra, người mua cũng sẽ có quyền nhận các tùy chọn EMI miễn phí với Bajaj Finserv cũng như với các ngân hàng hàng đầu khác. Cũng sẽ có các ưu đãi hoàn tiền cho người dùng Paytm.

Thông báo về sự kiện sắp tới, Giám đốc điều hành của Flipkart Group, Kalyan Krishnamurthy, cho biết: “Big Billion Days tượng trưng cho sự tôn vinh các thương hiệu, một loạt các bộ sưu tập chưa từng thấy trước đây, một tinh thần lễ hội và niềm vui, và cảm giác vô cùng phấn khích khi mọi người bắt tay vào chuẩn bị cho mùa lễ hội của họ”. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm giá Big Billion Days trên Flipkart.