Flipkart đình chỉ các dịch vụ khi Ấn Độ bước vào 21 ngày khóa coronavirus

Flipkart đã đóng cửa tất cả các dịch vụ trên nền tảng thương mại điện tử khi Ấn Độ bước vào giai đoạn đóng cửa tiếp theo để ngăn chặn sự lây lan của virus mới. Người khổng lồ thương mại điện tử của Walmart cho biết trên trang web và ứng dụng của mình rằng họ tạm thời đình chỉ các dịch vụ. Thông qua các dịch vụ, công ty có nghĩa là hoạt động kinh doanh chính là mua và bán hàng hóa trực tuyến và giao chúng ngay trước cửa nhà. Phần còn lại của các dịch vụ như phát trực tuyến video, thanh toán hóa đơn và trò chơi trên điện thoại di động qua Internet vẫn đang chạy và có thể được truy cập từ ứng dụng Flipkart.

Quyết định của Flipkart đình chỉ ngay lập tức các dịch vụ cơ bản bắt đầu sau khi đối thủ cạnh tranh của nó Amazon Nó tuyên bố rằng họ sẽ chỉ chấp nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm cơ bản trong tương lai. Đây là những gì thông điệp Flipkart đọc:

Chúng tôi tạm thời đình chỉ dịch vụ của chúng tôi. Nhu cầu của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và lời hứa của chúng tôi là chúng tôi sẽ quay lại phục vụ bạn sớm nhất có thể.

Mặc dù Flipkart xác nhận rằng họ sẽ tiếp tục dịch vụ sớm nhất có thể, nhưng rất có khả năng nền tảng thương mại điện tử sẽ không chấp nhận hoặc nhận đơn cho đến khi việc đóng cửa 21 ngày mới được chính phủ công bố kết thúc vào ngày 24 tháng 3. Trong khi đó, một đối thủ cạnh tranh Amazon Nó sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ của mình, nhưng nó sẽ chỉ ưu tiên các sản phẩm cơ bản mà mọi người cần trong thời gian tắt máy để giảm rủi ro phát triển COVID-19.

Một số dịch vụ như thanh toán hóa đơn và phát video vẫn có thể được truy cập trên ứng dụng di động Flipkart

Đến bây giờ, trạng thái của tất cả các sản phẩm trên Flipkart được liệt kê là "Không khả dụng", nhưng một số dịch vụ vẫn đang hoạt động. Flipkart hiện cho phép người dùng thanh toán hóa đơn điện thoại, nước, điện, băng thông rộng, vv bằng ứng dụng di động. Nền tảng phát video Flipkart cũng đang chạy, cho phép người dùng xem phim và chương trình TV trong khi tự cách ly và xa cách xã hội.

  • Đối mặt với việc đóng cửa, các nền tảng thương mại điện tử không thể giao hàng
  • Ấn Độ đang bị buộc phải bảo đảm người chơi điện thoại thông minh để trì hoãn các lần ra mắt mới
  • Coronavirus: Các công ty thương mại điện tử phải đối mặt với bất ổn khi Ấn Độ rút lui
  • Prime Video giúp trẻ em tự do nội dung để giúp đỡ cha mẹ ở nhà

Khu vực chơi trò chơi cho phép người dùng chơi trò chơi trực tuyến trên điện thoại của họ, trong khi "KreatorCentral" là nơi người ta có thể xem các tác phẩm nghệ thuật và tạo các video clip. Flipkart cũng đã hợp tác với GiveIndia để quyên góp bộ dụng cụ y tế và các nhu yếu phẩm khác sẽ giúp chống lại tình trạng coronavirus.