Flipkart đình chỉ các dịch vụ khi đóng cửa của Ấn Độ chặn giao hàng tạp hóa trực tuyến

Flipkart của Walmart đình chỉ các dịch vụ khi Ấn Độ đóng cửa giao hàng tạp hóa trực tuyến

Một chi nhánh của Walmart Inc, Flipkart Inc., đã đình chỉ các dịch vụ, khi Ấn Độ bắt đầu ngừng hoạt động trong 21 ngày để chống lại sự lây lan của đại dịch coronavirus, một thông báo trên trang web của công ty thương mại điện tử Ấn Độ cho biết hôm thứ Tư.

Thủ tướng Narendra Modi đã ra lệnh đóng cửa từ nửa đêm hôm thứ ba, nhưng một trong những lời khuyên của chính phủ liên bang đề nghị miễn các lô hàng thương mại điện tử khỏi các nhu yếu phẩm như thực phẩm và thiết bị y tế cũng như các cửa hàng tạp hóa và ngân hàng.

Flipkart, có dịch vụ bao gồm giao hàng tạp hóa, không cho biết việc đình chỉ sẽ tiếp tục trong bao lâu.

Amazon Dịch vụ lưu trữ tạp hóa của Ấn Độ cũng không có sẵn ở nhiều thành phố. Tuy nhiên, cô không nói rằng cô đang tạm dừng các dịch vụ cung cấp, chỉ là cô sẽ dừng các yêu cầu sản phẩm không cần thiết để ưu tiên các nhu cầu quan trọng của khách hàng.

Đối với nhiều người trong chúng ta, làm việc tại nhà dường như là tiêu chuẩn. Tại công nghệ Ấn Độ Ấn Độ, chúng tôi có một số bài viết có thể giúp làm điều này dễ dàng hơn. Đầu tiên, làm thế nào để cải thiện WiFi của bạn, điều này thực sự quan trọng. Đọc về nó ở đây. Tiếp theo, chúng tôi giải thích cách lưu dữ liệu trên WhatsApp do chúng tôi có thể sử dụng rất nhiều thứ này. Sau đó, chúng tôi giải thích làm thế nào bạn có thể cân bằng thời gian màn hình trong khi làm việc ở nhà. Các ứng dụng cuộc gọi video này cũng có thể hữu ích khi dựa vào công việc ở nhà. Đừng để nó đi vào hoạt động, bạn có thể tin tưởng vào các ứng dụng thể dục này để tiếp tục tập luyện này trong khi đóng cửa. Và cuối cùng là một số lời khuyên chung để ghi nhớ trong khi làm việc ở nhà.

Đọc: Apple Bạn có thể bắt đầu mở lại các cửa hàng vào nửa đầu tháng Tư

Thông báo của Moody đã dẫn đến hàng dài các cửa hàng tạp hóa ở các thành phố như New Delhi và Mumbai khi khách hàng bắt đầu mua hoảng loạn trước khi lệnh cấm có hiệu lực.

Ngay cả trước thông báo của Moody, một số thành phố trên khắp Ấn Độ đã bắt đầu áp dụng lệnh giới nghiêm mặc dù cho phép các dịch vụ cơ bản. Nhưng các đơn đặt hàng quốc gia khác nhau đã tạo ra sự nhầm lẫn và làm gián đoạn việc giao hàng trực tuyến, bao gồm cả nguồn cung cấp thực phẩm.

BigBasket, một nhà bán lẻ trực tuyến được Alibaba hỗ trợ, cho biết các dịch vụ của anh đã bị ảnh hưởng. "Chúng tôi đang làm việc với chính quyền địa phương để có được giấy phép và giấy phép cho phép di chuyển của các cá nhân và phương tiện liên quan," ông nói.

Công ty cũng nói rằng nó đã được đặt trong vòng bảy ngày tới tại hầu hết các thành phố nơi nó hoạt động, làm nổi bật hàng tồn kho của khách hàng.

📣 Ấn Độ Express hiện đã có trên Telegram. Nhấn vào đây để tham gia kênh của chúng tôi (Ấn Độ) và cập nhật những tiêu đề mới nhất

Đối với tất cả các tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống ứng dụng Indian Express.