Flipkart đình chỉ Xiaomi Redmi Note, Doanh số bán hàng 1S cho đến khi có thông báo mới

Xiaomi, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã gây ra một làn sóng lớn trên thị trường điện thoại thông minh ở Ấn Độ, hiện đang gặp khó khăn. Hai ngày trước, Xiaomi đã nhận được thông báo pháp lý từ Tòa án Tối cao Delhi và đã được lệnh ngừng mọi hoạt động nhập khẩu và bán hàng tại Ấn Độ.

Cùng với Xiaomi, Flipkart cũng tham gia — trang web thương mại điện tử, là đối tác mua sắm trực tuyến chính thức cho thiết bị cầm tay của Xiaomi, cũng đã được chỉ đạo ngừng tất cả nhập khẩu và bán thiết bị cầm tay cho đến tháng 2 tới.

Trang web của Flipkart hiện cũng đề cập đến việc bán hàng đã bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới. Người hâm mộ Xiaomi sẽ phải đợi một thời gian cho đến khi vụ việc giải quyết. Cho đến lúc đó, doanh số bán hàng của Xiaomi tại Ấn Độ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề và người hâm mộ thất vọng. Những người đã đặt hàng Redmi Note thiết bị cầm tay và các thiết bị cầm tay Redmi 1S từ đợt bán hàng tuần này sẽ nhận được thiết bị của họ như đã định. Các tuần tiếp theo doanh số bán hàng sẽ không được tổ chức cho đến khi có thông báo mới.

Phó chủ tịch Xiaomi toàn cầu, Hugo Barra, cũng đề cập điều tương tự trên Xiaomi chính thức Facebook trang. Bài đọc như dưới đây.

Tòa án đã yêu cầu trang web thương mại điện tử cung cấp tất cả các tài liệu và thông tin chi tiết cho các thiết bị cầm tay đang bán và đã được bán.

Vụ kiện đã được Ericsson đệ đơn chống lại Xiaomi, liên quan đến việc vi phạm bằng sáng chế. Ericsson đã tiếp cận Tòa án cấp cao tuyên bố rằng Xiaomi đã vi phạm bằng sáng chế của mình và lệnh cấm của Tòa án cấp cao Delhi đã được đưa ra sau khi Xiaomi không trả lời thông báo của Ericsson.

Trong một phản hồi qua email cho Deccan Chronicle, người đứng đầu Ấn Độ của Xiaomi, Manu Jain, nói rằng:

“Về lệnh của tòa án: chúng tôi vẫn chưa nhận được thông báo chính thức từ Tòa án Tối cao Delhi. Tuy nhiên, nhóm pháp lý của chúng tôi hiện đang đánh giá tình hình dựa trên thông tin chúng tôi có.

Ấn Độ là một thị trường rất quan trọng đối với Xiaomi và chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời khi cần thiết và tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật Ấn Độ. Hơn nữa, chúng tôi sẵn sàng làm việc với Ericsson để giải quyết vấn đề này một cách thân thiện ”

Xiaomi, gia nhập thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ vào tháng 7 năm 2014 và đang hoạt động tốt tại quốc gia này, đưa Ấn Độ trở thành nước tiêu thụ lớn thứ hai sau Trung Quốc. Vụ việc có khả năng ảnh hưởng lớn đến doanh số và doanh thu chung của Xiaomi.

Theo các nguồn tin truyền thông, vụ việc của Xiaomi sẽ mất đến hai tháng vì phiên điều trần vụ việc được lên kế hoạch vào tháng Hai. 5. Người hâm mộ Xiaomi sẽ phải đợi khoảng hai tháng (ít nhất) cho đến khi Xiaomi và Flipkart được đưa ra một lá cờ xanh để tiếp tục bán hàng và dịch vụ ở Ấn Độ.

. .