Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Flipkart Grand Gadgets Days 2020 Giảm giá giảm giá cho máy tính xách tay, tai nghe, đồng hồ thông minh và hơn thế nữa

Chỉ một ngày sau khi kết thúc đợt giảm giá đặc biệt trong Ngày Cộng hòa, Flipkart đã trở lại với một thương vụ mới về điện tử. Công ty thuộc sở hữu của Walmart đã bắt đầu bán hàng Grand Gadgets Days từ hôm nay. Chương trình giảm giá kéo dài bốn ngày hứa hẹn giảm giá trị giá tới 80% cho các máy tính xách tay, tai nghe, sản phẩm nhà thông minh, phụ kiện phổ biến, v.v. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ đợt giảm giá đặc biệt vào Ngày Cộng hòa của Flipkart vào đầu tuần này, bạn đã có một cơ hội khác để mua đồ điện tử yêu thích của mình với giá ưu đãi, mặc dù chương trình giảm giá Flipkart Grand Gadgets Days không bao gồm giảm giá trên điện thoại di động.

Chương trình giảm giá Flipkart Grand Gadgets Days 2020 đang giảm giá cho máy tính xách tay, smartwatch, tai nghe, máy tính bảng, máy ảnh, máy chơi game và các thiết bị điện tử khác. Bạn có thể lấy máy tính xách tay mỏng và nhẹ từ Acer, Asus và các thương hiệu khác bắt đầu từ R. 33.990. Flipkart cũng đang cung cấp các ưu đãi trao đổi kèm theo trên hầu hết các mẫu máy tính xách tay trong đợt giảm giá Grand Gadgets Days 2020.

Việc bán Flipkart cũng bao gồm giảm giá và ưu đãi cho tai nghe, tai nghe và các sản phẩm âm thanh khác. Từ tai nghe không dây thực sự đến tai nghe có dây, bạn có thể giảm giá cho bất kỳ cặp tai nghe phổ biến nào trong đợt giảm giá Grand Gadgets Days trong tuần này. Việc bán hàng cũng bao gồm các thỏa thuận về các âm thanh phổ biến từ Samsung, Boat, Philips và các công ty khác.

Bạn có thể mua máy tính bảng Android cấp 3 mục nhập của Alcatel với giá Rs. 8, 999 (MRP. 11.999) trong đợt giảm giá Flipkart Grand Gadgets Days 2020 trong tuần này. Máy tính bảng hỗ trợ cả kết nối Wi-Fi và 4G. Việc bán cũng bao gồm các giao dịch trên Honor Pad 5, Huawei M5 Lite, Tab Lenovo 4, Samsung Galaxy Tab A 8.0và Honor MediaPad T3.

Flipkart cũng hứa hẹn giảm giá tới 50% trên các smartwatch. Các Apple Watch Loạt 5 (đánh giá) smartwatch có sẵn với mức giảm giá ngay lập tức trị giá RL. 4, 000 cho người dùng thẻ tín dụng và thẻ tín dụng HDFC Bank. Flipkart cũng đang cung cấp tùy chọn thanh toán EMI miễn phí với các phương thức thanh toán được chọn trong khi bán Flipkart.

Nếu bạn đang để mắt đến một máy tính xách tay mới hoặc máy tính để bàn, chương trình giảm giá Flipkart Grand Gadgets Days bao gồm giảm giá trị giá tới 40% cho một số máy tính xách tay và máy tính để bàn. Chúng bao gồm máy tính xách tay mỏng và nhẹ để sử dụng hàng ngày, máy tính xách tay chơi game và thậm chí chọn các mẫu máy tính để bàn. Bạn có thể xem tất cả các ưu đãi trên trang bán hàng của Flipkart tại đây.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.