Flipkart SuperCoin Pay được giới thiệu để cho phép người dùng thanh toán trực tuyến / ngoại tuyến với điểm thưởng

Flipkart hợp tác với 5000 thương hiệu cho chương trình phần thưởng SuperCoin Pay

Hôm nay, gã khổng lồ thương mại điện tử Ấn Độ Flipkart thuộc sở hữu của Walmart đã thông báo rằng họ đang mở rộng chương trình phần thưởng của mình. Công ty đã ra mắt chương trình phần thưởng SuperCoin để cung cấp cho khách hàng các khoản chiết khấu và lợi ích độc quyền. Giờ đây, Flipkart đã hợp tác với hơn 5000 thương hiệu (cả trực tuyến và ngoại tuyến) để cho phép khách hàng sử dụng SuperCoin của họ trong các cửa hàng đối tác để mua sản phẩm. Sáng kiến ​​này được gọi là Flipkart SuperCoin Pay.

Theo công ty, việc bổ sung vào chương trình phần thưởng này sẽ mang đến cho khách hàng một “Giá trị và sự lựa chọn tuyệt vời” để rút tiền bằng SuperCoin của họ, mà họ kiếm được bằng cách mua các sản phẩm từ Flipkart. Vì vậy, hợp tác với các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến của các thương hiệu như Cafe Coffee Day, Flying Machine, Peter England và Bata sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng để sử dụng SuperCoins của họ. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ có thể thanh toán toàn bộ số tiền của một sản phẩm chỉ bằng SuperCoins của họ và không có gì hơn.

Giờ đây, để sử dụng SuperCoin Pay tại các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến, bạn phải sử dụng ứng dụng Flipkart. Vì vậy, khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào từ các thương hiệu đối tác của họ tại một trong các cửa hàng bán lẻ thực tế của họ, chỉ cần khởi chạy ứng dụng Flipkart trên điện thoại của bạn và chuyển đến “Khu vực SuperCoin” từ tab dưới cùng. Chọn tùy chọn “Quét QR để thanh toán” và quét mã QR do cửa hàng cung cấp để thanh toán cho sản phẩm của bạn dưới dạng SuperCoins.

Flipkart hợp tác với 5000 thương hiệu cho Chương trình SuperCoin

Flipkart SuperCoin Pay là một sáng kiến ​​khá có lợi từ quan điểm của khách hàng cũng như nhà bán lẻ. Hơn thế nữa, Các đối tác bán lẻ của Flipkart hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thời trang, du lịch, chăm sóc sức khỏe đến hàng tạp hóa và thực phẩm, đồ uống.

Gã khổng lồ thương mại điện tử tuyên bố rằng chương trình phần thưởng SuperCoin của họ không giống bất kỳ chương trình khách hàng thân thiết nào khác trên thị trường. Điều này là do chương trình không khóa khách hàng vào nền tảng riêng của Flipkart.

“Ranh giới giữa mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến ngày càng trở nên mờ nhạt và mục đích của chúng tôi là làm cho trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng trở nên bổ ích hơn, bất kể họ mua sắm ở đâu. Là một phần của chương trình SuperCoin cho phép các đối tác của chúng tôi gặt hái những lợi ích từ cơ sở 300 triệu khách hàng của Flipkart thông qua một sáng kiến ​​phần thưởng tích hợp thực sự, ” Prakash Sikaria, Phó Chủ tịch Tăng trưởng và Kiếm tiền tại Flipkart cho biết.