Flipkart tái gia nhập ngành kinh doanh điện thoại di động với thương hiệu MarQ: Báo cáo

Thực tập hưởng lương Flipkart

Flipkart được cho là đang tìm cách gia nhập lại thị trường điện thoại di động Ấn Độ với các điện thoại phổ thông mới và smartphones dưới thương hiệu MarQ. Đó là theo ET, tuyên bố rằng công ty đã nhận được sự chấp thuận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) đối với thiết bị cầm tay do hai nhà sản xuất – Công nghệ Truyền thông Forme có trụ sở tại Haryana và Máy tính Advantage có trụ sở tại Delhi.

Không có thêm thông tin về kế hoạch của Flipkart ngay bây giờ, nhưng đây không phải là lần đầu tiên công ty bán thiết bị cầm tay dưới thương hiệu của riêng mình. Nhà sản xuất điện tử này lần đầu tiên gia nhập thị trường điện thoại di động Ấn Độ với các thiết bị mang nhãn hiệu ‘Billion’ vào khoảng ba năm trước nhưng không cạnh tranh được với các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc và Đài Loan có giá tốt hơn và giàu tính năng hơn, vốn đang thống trị thị trường ở mức thấp hơn. -kết thị trường hồi đó.

Flipkart hy vọng rằng sản phẩm thứ hai của mình sẽ thành công hơn, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu thương hiệu MarQ tương đối nổi tiếng có thể làm được điều đó lần này hay không. Công ty thuộc sở hữu của Walmart đã bán TV, lò vi sóng, máy giặt và AC dưới nhãn MarQ, vì vậy việc mở rộng nó sang bao gồm cả điện thoại di động không nên quá căng thẳng. Không có tin tức về ngày ra mắt chính xác, nhưng chúng tôi sẽ có thêm thông tin trong những ngày tới.

Trong khi đó, Flipkart sẽ bắt đầu chương trình giảm giá ‘Big Billion Days’ kéo dài sáu ngày từ ngày 16 tháng 10 với nhiều ưu đãi, giảm giá và ưu đãi trên nhiều danh mục, bao gồm điện thoại di động, TV, thiết bị gia dụng, điện tử, quần áo, phụ kiện , sản phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc em bé, đồ chơi, trang trí nhà cửa, đồ nội thất, hàng tạp hóa và hơn thế nữa. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm giá Big Billion Days trên Flipkart.