Fluide bổ sung các điều khiển âm nhạc cho HUD âm lượng iOS 13

Fluide bổ sung các điều khiển âm nhạc cho HUD âm lượng iOS 13 1

IPhone có trải nghiệm âm nhạc hàng đầu thị trường, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể được cải thiện. Nhóm Jailbreak biết rất rõ điều này, đó là lý do tại sao nhiều tinh chỉnh jailbreak tập trung vào giao diện lấy nhạc làm trung tâm của iOS.

Một tinh chỉnh jailbreak miễn phí được phát hành gần đây và được đặt tên Fluide bởi maximehip của nhà phát triển iOS chỉ là một ví dụ về sự cải tiến như vậy và như được mô tả trong ảnh chụp màn hình ở trên, tinh chỉnh này tích hợp điều khiển nhạc trực tiếp vào giao diện HUD gốc của iOS 13.

Giao diện Fluid có một album chất lỏng cỡ HUD nhỏ với các chi tiết cơ bản của bài hát đang được phát và điều khiển phát / tạm dừng ở giữa. Bạn đã có thể chạm và tương tác với âm lượng HUD của iOS 13 khi hiển thị, do đó, thực sự không cần điều khiển âm lượng trong chính giao diện Fluide.

Như bạn có thể mong đợi, Fluide không tồn tại lâu theo cách của bạn; nó biến mất nhanh như khối lượng HUD ban đầu của iOS. Cũng đáng lưu ý rằng Fluide hỗ trợ hầu như tất cả các ứng dụng phát nhạc, cho dù đó là Apple Âm nhạc, Pandora, Spotify hoặc bất cứ điều gì bạn có thể thích.

Fluide không có tùy chọn để cấu hình, và những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Cá nhân, tôi sẽ không thấy tùy chọn trì hoãn âm lượng HUD biến mất quá nhanh, bởi vì bạn phải khá nhanh để tương tác với các điều khiển âm nhạc của Fluide trước khi nó khuất tầm nhìn.

Những người quan tâm đến việc thử Fluide có thể tải xuống tinh chỉnh miễn phí từ lớp Packix thông qua người quản lý gói ưa thích của họ. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã jailbreak.

Bạn sẽ thử dùng Fluide? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.