Fortnite: Áp dụng Khiên hoặc Cải thiện trong Khu ổ chuột hoặc Vườn

Thời gian khác Fortnite Lần này, bạn cần nâng cấp khiên và hồi máu ở các phần khác nhau của bản đồ.

Fortnite: 2. Mùa Kiểm soát vị trí Đấu tranh Tiếp tục tuần này với những thử thách khó khăn với thiệt hại. Nếu bạn nhảy từ độ cao hoặc để đối thủ của bạn bắn một vài phát, bạn sẽ gây sát thương, sau đó nâng khiên hoặc Thành phố ổ chuột hoặc vườn cây ăn quả.

Đó là một ý tưởng tốt để mua một số vũ khí trước khi rời đi, vì khu vực này có thể bận rộn, và bạn có thể tiếp tục cuộc tấn công, vì những người chơi khác sẽ tìm kiếm kẻ thù yếu.

Fortnite: Áp dụng Khiên hoặc Cải thiện trong Khu ổ chuột hoặc Vườn

Thành phố ổ chuộtCông viên cây xanh nó bao gồm các lá chắn và phương pháp điều trị độc đáo mà bạn có thể sử dụng để tăng áo giáp và sửa chữa thiệt hại trong cuộc thi. Thành phố ổ chuột Có thể tìm thấy Rig of North và bạn có thể phá hủy Slurp Barrel để cứu khiên.

Fortnite: Áp dụng Shield hoặc Cải thiện trong Slum Town hoặc Orchard 2

kết thúc Vườn, Như tên cho thấy, bạn có thể tìm kiếm thức ăn táo sẽ đối xử với bạn sau khi thiệt hại. Hạn chế duy nhất của cuộc đấu tranh này là bạn gây sát thương cho yếu tố hồi máu để hoạt động và bạn tiếp xúc với những người chơi không quan tâm rằng bạn đang cố gắng giải quyết cuộc chiến.

Bay hai hoặc ba cầu thang và nhảy từ chúng để nhận một số thiệt hại mà bạn có thể dễ dàng sử dụng Táo.

Fortnite: Áp dụng Khiên hoặc Chữa bệnh ở Slum Town hoặc Orchard 3

Theo dõi bản tin VG247 Cung cấp các bit tốt nhất của VG247 vào hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Cuối cùng Fortnite 3Tin đồn mùa và Kiểm soát vị trí Đấu tranh đây.

Nếu bạn vẫn đang cố gắng giải quyết vấn đề Midas, tại đây bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi để tìm công tắc bật tắt vàng và đầu nắp vàng.

Da chết hiện đã có sẵn cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Bạn có thể kiểm soát chúng tôi Hướng dẫn thách thức của Henchman là ở đây, Ai nói cho bạn biết nơi tìm Henchmen, ông chủ mở cửa và hộp Máy quét ID. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, cách tìm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không có đường ẩn, nhà an toàn Shadow và bơi trong một trận đấu.

Hãy cẩn thận YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }