Fortnite Bản cập nhật nội dung v10.20 thêm các đảo nổi, các nhà sản xuất bẫy zper và bẫy

Cập nhật nội dung v10.20 lên sóng ngay bây giờ, vì vậy hãy xem có gì mới trong tuần này Fortnite.

đến Zapper bẫy đã được thêm vào Battle Royale, nó bám vào cả hai bên của bề mặt và gây ra 50 sát thương cho đối thủ. Bạn sẽ tìm thấy nó trong rương, cung cấp ngọn lửa và giọt sàn.

đến Đảo nổiKevin The Cube trở lại, hoàn thành với nhà trọ, vì vậy bạn có thể ghé thăm hai trong số những nơi lâu đời nhất trong tuần này. Bạn có thể truy cập nó bằng cách đi vào một vòng xoáy trọng lực thấp bên dưới hòn đảo nổi và nó từ từ di chuyển xung quanh bản đồ.

Sáng tạo bị tù và Nhà máy xả nước Các kệ và các tài liệu quảng cáo là Lên đường: phần 2 Thanh tìm kiếm cũng có thể nhận được Súng trộn nóng trong cửa hàng hàng tuần, nơi phát ra những vụ nổ âm thanh khiến kẻ thù châm ngòi.

Fortnite    v10.20 Cập nhật nội dung Thêm Quần đảo nổi, Nhà sản xuất bẫy Zper và Nhà máy xả nước 2

Fortnite: Trận chiến hoàng gia

Vũ khí và tài sản

Thêm bẫy Zapper. Mục này là một mặt hàng tiêu thụ và chiếm không gian lưu trữ. Trong một vụ va chạm, vật thể ném phát tán các bẫy phá hoại ở cả hai bên của tòa nhà. Trong địa hình gồ ghề, nó tự động xây dựng các bức tường và sau đó rải các bẫy phá hoại ở cả hai bên của bức tường. Bẫy gây bất ngờ cho những người chơi kẻ thù đang ở trên tấm mặt của họ. Thiệt hại: 50 bẫy có thời gian dài hơn 1 vài giây trước khi nó có thể được kích hoạt. Khi được kích hoạt, bẫy có độ trễ 0,5 giây trước khi chụp. Sau khi bắn bẫy, họ bị cảm lạnh. 2 vài giây trước khi nó có thể được kích hoạt lại. Thiếu sử thi. Có sẵn trong lô sàn, rương, máy bán hàng tự động, vật tư và ngọn lửa. Rơi thành đống 2. Kích thước ngăn xếp tối đa: 4.

playability

Đảo nổi Đảo nổi đã trở lại và đang dần di chuyển trên bản đồ! Mặc dù tách biệt với mặt đất bên dưới, nó có thể đạt được bởi dòng xoáy trọng lực thấp.

sự tóm lược

Từ ngày 27 tháng 8, Hotfix loại bỏ âm thanh quá nóng từ Minigun. Điều này là để khắc phục vấn đề trong đó âm thanh quá nóng sẽ phát nhiều hơn mong đợi và / hoặc thể hiện không chính xác giá trị quá nhiệt. Từ cuộc kiểm toán ngày 28 tháng 8 Thực hiện các thay đổi đối với các tòa nhà Turbo. Chi tiết về sự thay đổi này có thể được tìm thấy trong bài viết trên blog của chúng tôi. Từ máy chủ vào ngày 29 tháng 8 Một vấn đề đã được giải quyết trong đó tên POI sẽ không xuất hiện trên bản đồ. Từ máy chủ vào ngày 31 tháng 8 Giải quyết các vấn đề với B.R.U.T.E.

Fortnite    v10.20 Cập nhật nội dung Thêm Quần đảo nổi, Nhà sản xuất bẫy Zper và Nhà máy xả nước 3

Fortnite: Sáng tạo

Sản xuất kệ và phòng trưng bày

thêm 2 Nhà máy xả bê tông đúc sẵn mới Thêm 3 Phòng trưng bày mới Nhà máy xả nước Nhà tù Phòng trưng bày Phụ kiện chung Phòng trưng bày C

sự tóm lược

Từ bản vá v10.20.1 Sửa chữa thiệt hại Xe không người lái kích hoạt một cái bẫy thiệt hại. Bóng lớn không còn xuất hiện trong chế độ máy bay. Đã khắc phục sự cố trong đó cổng chính không tôn trọng các cài đặt nhất định trên một số thiết bị. Sequencer Music sẽ chơi cho khách hàng và máy chủ. Chiếc xe xuất hiện vào đầu trò chơi thay vì trong phần khởi động.

Fortnite    v10.20 Cập nhật nội dung Thêm Quần đảo nổi, Nhà sản xuất bẫy Zper và Nhà máy xả nước 4

Fortnite: Cứu thế giới

Vũ khí và tài sản

Súng Hot Mix được phát hành trong cửa hàng hàng tuần. Bắn một vài vụ nổ âm thanh qua kẻ thù. Hỗn hợp nóng này làm cho bàn chân của bạn di chuyển! Có sẵn trong các cửa hàng hàng tuần bắt đầu từ thứ Tư, 4 Tháng chín sắc nét 8 MỘT đêm, cho đến thứ Tư, ngày 11 tháng 9 8 MỘT đêm.

sự tóm lược

Từ bản vá v10.20.1 Cải thiện độ ổn định trên Xbox One, iOS, PC và Mac.

Thử thách Chào mừng đến với Pandora vẫn còn sống, vì vậy hãy tiếp tục nhận phần thưởng với chủ đề Borderlands 3. Bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về một số điều khó khăn nhất. Fortnite Thử thách uy tín ở đây, cũng như các địa điểm của Season 10 Hidden Battle Stars.