Fortnite Cập nhật 2.54 (11,40.2) Là Live, Patch Notes bên trong

Fortnite Cập nhật 2.54 (11,40.2) Là Live, Patch Notes bên trong 1

Fortnite đã nhận được Cập nhật 2.54 (11,40.2). Bây giờ bạn có thể tải xuống mới nhất Fortnite Bản vá trên PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Bạn sẽ thấy rằng Fortnite Cập nhật 2.54 (11,40.2) có khá nhiều lỗi và vấn đề mới đã được giải quyết. Kích thước tải xuống và cài đặt của bản vá này là 1 GB. Tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng, kích thước có thể khác nhau.

Fortnite máy chủ có những thăng trầm và đôi khi nó cần một số công việc bảo trì để sửa chữa nó. Nếu bạn muốn biết khi nào Fortnite máy chủ ngừng hoạt động và cũng hoạt động trở lại, kiểm tra tài khoản twitter chính thức.

Fortnite là một trò chơi video Epic Games thể hiện sự xuất hiện của phim hoạt hình đưa chúng ta đến một thế giới hộp cát phong phú để khám phá, lục lọi hoặc xây dựng và cuối cùng là sống sót. Fortnite về cơ bản là một thế giới của tòa nhà hành động, một nơi bạn có thể khám phá một thế giới hủy diệt, thu thập tài nguyên và hợp tác để xây dựng pháo đài và vũ khí ấn tượng như điên vì chúng có hiệu quả để tồn tại. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số ghi chú vá chính liên quan đến Fortnite Cập nhật 2.54 (11,40.2).

Chung

  • Trang phục Set Goal Goal có số ở phía trước thay vì trở lại.

Vấn đề liên quan đến khó khăn trong việc cuộn / chọn Bạn bè trong menu Xã hội sẽ được giải quyết trong phiên bản tương lai.

Cuộc chiến Hoàng tộc

  • Ziplines tạm thời bị vô hiệu hóa do vấn đề.
  • Có thể chỉnh sửa cấu trúc khi nhìn thẳng xuống.
  • Vô tình chỉnh sửa các mảnh xây dựng thông qua các tầng.

Vấn đề liên quan đến việc chọn đồng đội DBNO khi cố gắng chuyển sang Pickaxe sẽ được giải quyết trong phiên bản tương lai.

Sáng tạo

  • Các hạt và đèn hiệu không còn có thể được tùy chỉnh / tương tác với.
  • Một số Quần đảo đặc trưng bị thiếu trong mô tả trong trò chơi

Ở đây bạn sẽ tìm thấy danh sách đầy đủ của Fortnite Cập nhật 2.54 (11,40.2) ghi chú. tôi sẽ nhắc bạn điều đó Fortnite Battle Royale of Epic Games hiện có sẵn trên PlayStation 4, Xbox One, PC và thiết bị di động.