Fortnite Cho thuê cầu vồng, xe buýt bãi biển và hướng dẫn địa điểm hồ ca nô

Fortnite Cho thuê cầu vồng, xe buýt bãi biển và hướng dẫn địa điểm hồ ca nô 1

Tìm kiếm Fortnite Cho thuê cầu vồng, xe buýt trên bãi biển và các địa điểm của Canoe trong tuần này Tập các thử thách ngoài giờ? Chúng tôi đang tiến gần hơn đến Fortnite Chương 2 Mùa 2 ngày phát hành, có nghĩa là nhiều Fortnite Người chơi bắt đầu hoang mang về việc hoàn thành Battle Pass và mở khóa tất cả các tính năng của mùa giải. Cũng như mọi người tại Epic Games tiếp tục giải phóng ngày càng nhiều thử thách để giữ cho XP của bạn tăng tốc với tốc độ nhanh.

Những thách thức ngoài giờ mới nhất được tính toán bằng Fortnite scoop Extraordinaire Lucas7yoshi và bao gồm một loạt các thử thách vũ khí và các nhiệm vụ dựa trên khám phá, bao gồm một thử thách yêu cầu người chơi nhảy múa tại Rainbow Cho thuê, Xe buýt Bãi biển và Hồ Canoe. Nếu bạn là một cựu chiến binh của trò chơi battle royale hoạt hình thì có thể bạn sẽ biết những điểm này, nhưng những người chơi mới muốn kiếm một số tiền thưởng XP hoặc những người chơi bị mất muốn quay lại và nghiền nát tiến trình Battle Pass – một điều không bao giờ có thể có quá nhiều Fortnite da – có thể không có đầu mối nơi các vị trí này.

Đó là nơi mà chúng ta lướt trên tàu lượn của mình với một bản đồ hiển thị chính xác nơi sẽ đến khi bạn rơi vào một trận đấu.

Fortnite Cho thuê cầu vồng, xe buýt bãi biển và hồ Canoe

Fortnite  Cho thuê cầu vồng, xe buýt bãi biển và hồ Canoe Fortnite

  • Cho thuê cầu vồng nằm ở phía tây nam của Holly Hedges trên một bãi biển
  • Xe buýt bãi biển nằm ở phía tây của Steamy Stacks
  • Hồ ca nô nằm ở phía bắc của Retail Row trên một hòn đảo giữa hồ

Và bạn đã có nó, cả ba địa điểm trong tuần này Fortnite những thách thức ngoài giờ Luôn luôn cảm ơn Lucas7yoshi vì đã đào những thứ này lên – hy vọng rằng họ đã giúp bạn có được một thử thách gần hơn với loại mỹ phẩm cấp 100 thanh tao đó.