Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Fortnite Chương 2 đã đưa ra một mùa thứ hai theo chủ đề gián điệp

Fortnite Mùa 2 Chương 2 bắt đầu từ hôm nay và Epic đã phát hành một vài đoạn giới thiệu để cho thấy những gì mà người đàn ông đang chờ đợi chúng tôi trên đảo khi chúng tôi thả vào bản cập nhật mới. Một trong những điều đó là một căn cứ bí mật hàng đầu với một người đàn ông mèo đáng lo ngại và một bộ tuxedo-Peely trú ngụ bên trong, vì mùa mới là tất cả về công cụ gián điệp bí mật. Bạn sẽ tìm thấy các căn cứ gián điệp mới được bảo vệ bởi các hệ thống an ninh và các đặc vụ NPC, các thiết bị gián điệp mới, rất nhiều trang phục mới. Đó là yêu thích cameo cũ, Deadpool thậm chí lẻn vào.

Hiện tại có những nơi ẩn náu bí mật đang chờ bạn trên đảo. Cấm xâm nhập vào các căn cứ của kẻ thù, vô hiệu hóa các vệ sĩ tay sai và đối mặt với thủ lĩnh của chúng để có được vũ khí độc đáo và mạnh mẽ, theo ông Epic Epic. Bạn cần phải sử dụng các tháp pháo tự động và camera an ninh, và sử dụng các thiết bị mới như lựu đạn, mìn sát thương và ngụy trang để phá hoại các đặc vụ đối thủ.

Có thể thấy trong đoạn trailer tiếp theo, người đàn ông mèo trâu nói trên có tên là Meows Church, và anh ấy sẽ là một trong những skin bạn có thể lấy như một phần của trận chiến mới. Anh ấy tham gia cùng với cậu bé vàng Midas, Maya với các bộ trang phục mới của cô ấy đã mở khóa thông qua các thử thách và thêm một vài đặc vụ để tham gia cùng bạn trong hang ổ bí mật đặc biệt của bạn.

Trên tất cả, Deadpool chỉ đang tắm thẳng trong một bể V-Bucks ở cuối đoạn trailer tiếp theo này. Ít nhất, anh ta là một trang phục có thể mở khóa bí mật trong trận chiến mới. Có lẽ nó sẽ phát triển thành một thứ đáng kể khác Marvel chéo tại một số điểm trong mùa này.

Bạn nhận được các giao diện này và truy cập vào một cơ sở đặc biệt của Cơ quan ưu đãi khi bạn mua Mùa 2 trận chiến vượt qua. Mỗi giao diện mới mà chúng tôi đã hiển thị cũng có một biến thể phần thưởng, cho phép bạn chọn giữa các phiên bản của Ghost Ghost và phiên bản bóng tối bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Sử thi cũng trêu chọc một số hoạt động giới hạn thời gian rằng Giáp sẽ thay đổi số phận của hòn đảo mãi mãi

Mùa miễn phí 2 Bản cập nhật đang hoạt động ngay bây giờ, vì vậy, nó đã sẵn sàng để chơi miễn là bạn đã tải xuống bản vá. Epic đã lưu ý rằng kích thước bản vá cho mùa giải mới này lớn hơn một chút so với bình thường, vì vậy hãy bắt đầu cập nhật sớm nếu bạn đã định hướng.

.