Fortnite chương 2: đó là khi mùa giải bắt đầu 2

Fortnite chương 2: đó là khi mùa giải bắt đầu 2 1

Cuối cùng chúng ta cũng có một ngày chính thức: mùa 2 của chương 2 của Fortnite sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 2. Bắt đầu mùa giải mới đã bị hoãn hai tuần để cho phép các nhà phát triển Epic Game tiếp tục làm việc trên phần mới động cơ vật lý Chaos of Unreal Engine sẽ mang lại những cải tiến đáng kể cho trò chơi, đặc biệt là về vật lý đối tượng.

Việc đếm ngược giờ đã bắt đầu và cho người chơi Fortnite chỉ còn hơn một tháng nữa hoàn thành tất cả các thử thách của Phần đầu tiên của Chương 2. Mùa kéo dài hơn nhiều so với bình thường và đã chứng kiến ​​sự ra mắt của nhiều sự kiện theo chủ đề (thử thách Giáng sinh, hợp tác với TikTok) và nhiều hơn nữa sẽ diễn ra trước khi kết thúc Mùa 1. Thực tế, Epic Games đã đảm bảo rằng nó đang hoạt động trên nhiều tính năng mới mà họ sẽ chỉ đến sau ngày 20 tháng 2, nhưng để làm cho sự chờ đợi bớt cay đắng hơn, anh ấy có một sự kiện kéo dài ba tuần sẽ cho đi nhiều giải thưởng.

Fortnite, công cụ đồ họa Chaos mới của Unreal Engine: các thử nghiệm bắt đầu

với bản cập nhật 11.50 sẽ đến sau đầu tháng hai, Fortnite có một tin tức lớn trong cửa hàng: sự ra mắt của công cụ đồ họa Unreal Engine Chaos mới. Trong những tuần gần đây, các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để làm cho trò chơi tương thích với công cụ đồ họa và để giảm thiểu các lỗi và sự cố.

Để tránh mọi sự bất đồng, Epic Games có bắt đầu thử nghiệm với số lượng người chơi ít. Nếu phản hồi là tích cực và không có vấn đề lớn nào cần giải quyết, công cụ đồ họa mới sẽ ra mắt vào đầu tháng Chín.

Điều gì sẽ thay đổi với công cụ đồ họa Chaos? Sự khác biệt lớn nhất mà người chơi nên thấy ở tính hủy diệt của môi trường và tính trôi chảy của các chuyển động. Một sự thay đổi có thể được gọi là kỷ nguyên, nhưng cần thiết để khiến mọi người ở lại Fortnite trên đỉnh sóng.

Khi mùa bắt đầu 2 của chương 2 của Fortnite

Viết xuống ngày này: Thứ năm ngày 20 tháng 2 mùa giải sẽ bắt đầu 2 của chương 2 bởi Fornite. Mùa giải dài nhất trong lịch sử trò chơi điện tử, kéo dài bốn tháng và đã mang đến nhiều bất ngờ và sự kiện, sắp kết thúc. Và nhiều người khác sẽ điều chỉnh nó trong ba mươi ngày qua. Người chơi nên mong đợi điều gì mùa 2 chương 2 của Fornite? Rất nhiều tin tức, để nói rằng đó là cùng một Epic Games. Nhưng bạn không muốn mở quá nhiều về những gì sẽ được giới thiệu. Tất cả những gì còn lại là chờ ngày 20 tháng 2 và xem điều gì sẽ thay đổi trong Fortnite.