Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Fortnite Chương 2 ra mắt | Súng bắn đá

Sau khi bị một lỗ đen nuốt chửng, Fortnite bây giờ đã trở lại như Fortnite Chương 2. Tháng. Đó là một tháng, Epic. Tháng đưa hành động battle royale đến một hòn đảo hoàn toàn mới, một hòn đảo (cho đến nay) không mang vết sẹo của hai năm của những sự kiện huyền bí và thảm khốc. Tháng thậm chí thêm câu cá, mà bây giờ làm Fortnite chính thức là một game nhập vai (xin lỗi, tôi không thực hiện các quy tắc).

Cùng với một hòn đảo mới không có mùa tàn dư, Tháng đã sắp xếp hợp lý kho vũ khí. Mặc dù sau đó đã bổ sung thêm nhiều vũ khí mới, giống như một băng Bazooka để chữa lành cho bạn bè. Và bạn có thể nâng cấp vũ khí tại băng ghế nâng cấp. Và trò chơi bây giờ có bơi. Và thuyền. Và đống cỏ khô để ẩn nấp. Và thùng thuốc nổ. Và rất nhiều thứ mới, không sao, và chúng tôi vẫn đang khám phá nó. Hôm nay ghi chú bản vá đơn giản nói:

  • Đã thêm: Chương 2. Lấy #FirstDrop của bạn và khám phá mọi thứ mới.

Tôi sẽ lưu ý rằng giọt đầu tiên thực sự khá lộng lẫy, chuyển từ một đoạn cắt cảnh sang một trận đấu thực tế mà tôi không nhận ra.

Một phần mới có nghĩa là Battle Pass mới, với những hình tượng trưng mỹ phẩm mới để kiếm tiền bằng cách chơi – một số miễn phí và tải thêm nếu bạn trả tiền. Epic cũng đã đại tu nó, thưởng thêm nhiều phần thưởng XP cho việc làm cũ Fortnitehoạt động chơi như bắn súng và cướp bóc. Trong vòng tôi chơi, nó dường như xuất hiện những thông báo to và hào nhoáng cho mọi thứ.

Xem Fortnite Chương 2 trang để biết thêm về độ nóng mới. Tôi không nghi ngờ người chơi sẽ tìm thấy điểm bí mật ngoài những gì Epic sẵn sàng tiết lộ. Các gợi ý giới thiệu về câu chuyện đang diễn ra cũng vậy, nghe có vẻ hơi giống Destiny với các từ ngẫu nhiên Biến thành Danh từ riêng nghe có vẻ đáng ngại.

Như mọi khi, Tháng được phát miễn phí thông qua Trình khởi chạy Epic.

. (tagsToTranslate) trò chơi sử thi