Fortnite: Chương 2 Trailer câu chuyện cho thấy hòn đảo mới, vũ khí và nhân vật

Chương đầu tiên 2 Đoạn giới thiệu câu chuyện ở đây và chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về hòn đảo mới, bốn anh hùng mới và một nhà máy điện trông đáng ngờ.

Mới nhất Fortnite cập nhật đã sẵn sàng để tải về và chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về câu chuyện mở đầu điện ảnh. Nó cho thấy một bản đồ khá mới và bốn nhân vật hoàn toàn mới, bao gồm cả những gì trông giống như một nhân vật Slurp Juice.

Chúng tôi đã được chứng kiến ​​những anh hùng mới của chúng tôi câu cá để lấy một số vũ khí tuyệt vời và uống một ít nước mà Lẩu đã rò rỉ từ nhà máy điện trước khi Battle Bus chứa đầy những gương mặt quen thuộc đi qua bản đồ mới.

Mùa trước, chúng ta đã thấy một đoạn video Jonesy bước vào Battle Bus đầy những người đầu cà chua, trong khi lần này, chúng ta đã thấy những tấm da của mùa giải trước khi Jonesy nhảy khỏi xe buýt. Nó đã thắng được rất lâu trước khi bạn có thể cảm ơn người lái xe và nhảy vào.

Một đoạn trailer khác cho thấy lối chơi co-op mới, vòng hula và biểu tượng nhảy múa, chắc chắn sẽ được gắn với một hệ thống thử thách mới.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Cảm ơn dataminer ShiinaBR đã đăng bài này.


Những bài viết liên quan

Back to top button