Fortnite Địa điểm Bullseye: làm thế nào để hạ cánh tại Bullseyes khác nhau

Tuần này tại Fortnite Battle Royale, bạn phải đáp xuống một vài con trâu khác nhau trên bản đồ, nếu bạn muốn hoàn thành một thử thách mới Bullseye Challenge. Tại Fortnite Vị trí Bullseye hướng dẫn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vị trí chính xác của ba con trâu khác nhau trên bản đồ, để bạn có thể hoàn thành thử thách 'hạ cánh trên những con trâu khác nhau' một cách dễ dàng nhất có thể.

Fortnite Vị trí Bullseye

Dưới đây bạn có thể thấy tìm kiếm video của chúng tôi trên tất cả Fortnite Vị trí Bullseye. Bạn phải đáp xuống cả ba, không chỉ nhập chúng vào trò chơi, để coi những thách thức này là sự thật.

Nhưng nếu bạn thích bản đồ, thì chúng tôi có nó cho bạn. Dưới đây bạn có thể thấy Fortnite vị trí mục tiêu trên bản đồ mà chúng tôi đã đánh dấu cho bạn trong một vòng màu đỏ. Hãy nhớ rằng bạn có thể truy cập các cửa sổ này theo bất kỳ thứ tự nào và bạn phải hoàn thành thử thách này trong một số trận đấu, bởi vì bạn phải hạ cánh ở cửa sổ thay vì đến thăm chúng.

Fortnite    Địa điểm Bullseye: làm thế nào để hạ cánh tại Bullseyes khác nhau 1 Bản đồ của chúng tôi cho Fortnite Vị trí Bullseye. | Hirun Cowder / Siêu âm, Trò chơi sử thi

Giải thưởng cho việc hoàn thành thử thách Bullseye này là gì?

Để hoàn thành thử thách này để hạ cánh trong một trận đấu bò khác, bạn sẽ được thưởng 10 ngôi sao chiến đấu. Bất kể bạn đang ở đâu trong Battle Pass Season 10, điều này là đủ để tăng mức thưởng trực tiếp. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn ở cấp 55, bạn sẽ ngay lập tức tăng lên cấp 56 bằng cách hoàn thành thử thách này.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm Fortnite nội dung, sau đó chúng tôi sẽ thảo luận về nó ở đây tại USG. Bạn có thể thấy chính của chúng tôi Fortnite Chương Hướng dẫn bản đồ 2 cho một mô tả đầy đủ về vị trí mới của chúng tôi Fortnite Hướng dẫn XP về cách lấy XP nhanh hoặc XP Fortnite Hướng dẫn huy chương cho một danh sách đầy đủ các huy chương mới.