Fortnite Huy chương thẻ punch – Kiếm huy chương mới và đổi mới thẻ punch

Huy chương chỉ là một bổ sung tương đối mới Fortnite tập phim 2Chiến đấu với Royale, nhưng đó là một cách tuyệt vời để có được XP mỗi ngày. Toàn bộ điều này Fortnite huy chương Trong hướng dẫn, chúng tôi sẽ thảo luận về việc kiếm Huy chương, bất kỳ thành công nào bạn có thể mở khóa cho thanh toán XP. Fortnite Thẻ huy chương đục lỗvà hơn thế nữa.

Fortnite Người nhận huy chương

Cứ sau 24 giờ Fortnite Bạn có cơ hội giành được Huy chương đặc biệt cho Battle Royale, phần thưởng XP. Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả các loại Huy chương có sẵn trong trò chơi:

  • Huy chương trình duyệt – 3 Tìm Rương, Điểm cung cấp hoặc Llama.
  • Huy chương chiến tranh – 1 Loại bỏ trong trận đấu.
  • Huân chương Survivor – 50 người chơi còn lại.
  • Huy chương trận đấu đầu tiên – Kết thúc trận đấu đầu tiên của bạn ngày hôm nay.
  • Huy chương câu cá – Vật dụng câu cá sử dụng Câu cá.
  • Huy chương bắn tỉa – Loại bỏ người chơi bằng các xạ thủ phù hợp ở khoảng cách ít nhất 100m.

Cách nhận Huy chương

Do đó, để đủ điều kiện nhận Huân chương Scavenger, trong một trận đấu 3 bạn sẽ cần tìm hộp, giọt, vật phẩm hoặc llamas. Nếu bạn giành được Huy chương trong một trận đấu, bạn sẽ được nhận phần thưởng XP sau khi trò chơi hoàn thành, ví dụ: Huy chương Scavenger, ngay cả khi bạn là người đầu tiên trong trận đấu. 2Nó sẽ cho bạn tiền thưởng .000 XP.

Tuy nhiên, có nhiều cách để nâng cấp Huy chương của bạn để có khoản thanh toán XP tốt hơn vào cuối trò chơi. Ví dụ: sau khi đạt Huy chương Chiến tranh đầu tiên, bạn có thể nâng cấp Huy chương này lên thêm XP bằng cách loại bỏ người chơi và loại bỏ người chơi bổ sung.

Mỗi khi bạn nhận được Huy chương mới, 2Bạn sẽ nhận được 000 phần thưởng DP. Thẻ đục lỗ cho Huy chương (chúng tôi sẽ giải thích bên dưới), tổng cộng để mở khóa Huy chương 8 Nó có một khe. Mỗi khi bạn mở một Huy chương mới 2Mặc dù bạn sẽ kiếm được .000 XP, cho Huy chương thứ tư và thứ tám bạn đã giành được 4Bạn sẽ nhận được phần thưởng .000 XP.

Khi nào có Thẻ Huy chương Cánh đồng Tươi?

8 Khi bạn tối đa hóa tất cả các huy chương, bạn sẽ hoàn thành Thẻ Huy chương trong ngày. Hiện tại Huân chương Huy chương Fortnite Nó được lên kế hoạch để làm mới mỗi 24 giờ vào các giờ sau:

Khi Thẻ Huy chương được gia hạn trong thời gian trên, 8 Bạn có thể giành chiến thắng và giành được toàn bộ huy chương. Điều này về cơ bản đặt lại phương thức chính để có XP, tạo cơ hội cho Fortnite giành được phần thưởng XP lớn khác.

Nếu bạn theo dõi nhiều hơn Fortnite ở đây chúng tôi bảo vệ bạn tại USG. Bạn có thể thấy cái chính của chúng tôi Fortnite tập phim 2hướng dẫn bản đồ để biết tổng quan về vị trí mới của chúng tôi Fortnite Hướng dẫn XP về cách lấy XP nhanh hoặc chúng tôi Fortnite Hướng dẫn huy chương cho danh sách đầy đủ các Huy chương mới.