Fortnite lớp học 2 Ngày bắt đầu mùa 3 , Tin đồn, thay đổi bản đồ và nhiều hơn nữa

Fortnite Chương hai: Phần ba Đã báo lại đến tháng 6, chúng ta hãy xem mọi thứ chúng ta biết về nó cho đến nay.

Epic Games thông báo rằng nó đang mở rộng Fortnite lớp học 2: Mùa thứ hai sau ngày kết thúc ban đầu là 30 tháng 4 cho đến khi có dịch.

Đừng lo lắng, mặc dù chúng tôi đã hứa “rất nhiều nội dung” cho phần còn lại của mùa giải với một số cập nhật trên đường đi và những bản cập nhật mới. Thử thách ngoài giờ Để hỗ trợ bạn. Ngoài những thách thức này, bạn có thể mong đợi nhận được một gói XP bổ sung, giao diện mới và một số bất ngờ khác.

Fortnite    lớp học 2 Ngày bắt đầu mùa 3 , Tin đồn, thay đổi bản đồ và nhiều hơn nữa 1

Fortnite lớp học 2 Ngày bắt đầu mùa 3

Theo cập nhật trên trang web chính thức, chương này sẽ bắt đầu 2 Lý do: 3 ngay bây giờ 4 Tháng 6 Có khả năng sẽ có một sự kiện lớn khác trong trò chơi sau thành công của Travis Scott.

Nó sẽ là một vài giờ nghỉ ngơi trong 4 Tháng 6 nơi bạn có thể mong đợi được xem Battle Pass mới và các đoạn giới thiệu theo chủ đề, và có khả năng sẽ có những lời trêu ghẹo trong ba ngày trước khi ra mắt, vì vậy hãy xem không gian này để biết rò rỉ và tin tức.

Fortnite lớp học 2 – Mùa 3 tin đồn, thay đổi bản đồ và nhiều hơn nữa

Như mọi khi, tin đồn phát hành một số hình ảnh nóng về những gì mong đợi trong mùa 3 Con bướm xanh Nó xuất hiện trở lại vào gần cuối bữa tiệc của Travis Scott, dẫn đến tin đồn rằng chúng ta sẽ thấy một số địa điểm được đặt tên từ bản đồ của Chương Một.

Nếu bạn nhìn vào sự kiện khi Kevin the Cube bùng nổ vào năm 2018, hãy nhớ đến con bướm màu xanh, mà bạn có thể thấy trong tweet của Lucas7yoshi. Nó đưa chúng tôi đến Hồ Hồ và đánh dấu sự khởi đầu của sự rạn nứt, vì bản đồ đã trải qua một số thay đổi lớn trong suốt năm 2019.

Tôi vẫn không thể nhớ nó đã quá lớn trong một lần chạy 1 pic.twitter.com/cA1DdCgRNs

Theo dõi Bản tin VG247 Nhận các mẩu VG247 tốt nhất trong hộp thư đến của bạn mỗi Thứ Sáu!

// Lucas7yoshi Fortnite Rò rỉ (@ Lucas7yoshi) ngày 25 tháng 4 năm 2020

Rift đã đóng một vai trò trung tâm trong mùa thứ mười sau đó Fortnite Anh ta biến mất vài ngày trước khi kỳ nghỉ bắt đầu 2. Người khách và bạn bè của anh ta khá im lặng trong mùa trước, vì vậy rất có thể họ sẽ xuất hiện trở lại trong sự kiện chơi game để kết thúc mùa thứ hai.

Tất nhiên, con bướm chỉ có thể được tái sử dụng như một trò chơi khăm nhỏ, nhưng chúng ta không có gì cho phép khi nói đến Fortnite Trứng Phục Sinh. Có vẻ như cơ quan này sẽ ở lại lâu hơn nếu quấy rối mới bị rò rỉ cần bất cứ điều gì.

Điều này được gọi là: S13_Poster_Teasers!

Giáo viên đầu tiên của chúng tôi cho mùa 13 pic.twitter.com/FpvKv8xrdx

– Furture. Fortnite Rò rỉ và Tin tức (FortTory) ngày 29 tháng 4 năm 2020

Những vụ quấy rối bị rò rỉ này cho thấy một nhân tố Meows Church lạnh lùng trong việc tắm quần short và một con cá mập chăm chú, cho thấy rằng chúng ta đang bắt một số sinh vật biển nguy hiểm trong mùa 3.

Vẫn còn một vài tuần nữa trước khi nhiều sự kiện trong trò chơi được công bố, vì vậy hãy chắc chắn quay lại đây để có thêm mùa giải 3cập nhật sớm. Trong lúc này, hãy xem trang web của chúng tôi Fortnite Chương hai: Bằng chứng về mùa thứ hai Phía dưới.

Các Da chết Hiện đã có cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi tất cả các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Nếu bạn vẫn đang cố gắng hoàn thành Midas Challenges, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm đường ống vàng và tiêu đề llama ở đây.

Bạn có thể kiểm tra trang web của chúng tôi Hướng dẫn Thử thách Henchman có ở đây, Nó cho bạn biết nơi tìm Henchmen, Boss và Làm thế nào để mở máy quét ID cho cửa và hộp.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi Kay, nơi bạn có thể tìm thấy lối đi bí mật và Ngôi nhà an toàn bóng tối và cách truy cập Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không cần bơi trong trò chơi.

Nhìn YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper) .remove (),}; }); }}}); }}