Fortnite: Mùa 2 – Ghé thăm Shark, Nghỉ ngơi nhanh và Đoạn đường tuyệt đẹp

Trong này Fortnite Bạn sẽ ghé thăm ba địa danh như một phần của thử thách Skye.

Mỗi tuần Fortnite, có những khó khăn chỉ định bạn đến ba vị trí hoặc dấu trang được đặt tên. Bạn đang đi trong tuần này Cá mập, nghỉ ngơi nhanh và hẻm núi tráng lệ. Bạn không phải giải quyết thử thách này trong một trận đấu, vì vậy đừng lo lắng về việc chạy từ đầu này sang đầu kia của bản đồ.

Lựa chọn tốt nhất của bạn là hạ cánh ở mọi nơi trực tiếp từ Battle Bus, nhưng bạn có thể hạ cánh ở nơi khác và lấy một số vũ khí trước khi rời đi. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem nơi để tìm từng vị trí.

Fortnite: Mùa 2 - Shark, phần còn lại của Rapid và tham quan Hẻm núi tuyệt đẹp 1

Fortnite: Mùa 2 – Ghé thăm Shark, Nơi nghỉ ngơi nhanh chóng và Lối đi tráng lệ

Khá dễ dàng để tìm thấy Shark ở góc trên bên trái của bản đồ. Phần còn lại của Rapid và Hẻm núi tuyệt đẹp nằm ở hai bên hồ Lazy.

Khi bạn ghé thăm Magnificent Passage, bạn có thể đăng ký bên cạnh thác nước hoặc cho đến khi nó được hoàn thành trên cây cầu. Với Rapid’s Rest, đi chơi gần chiếc thuyền máy đổ nát để giải quyết thử thách.

Bạn có thể tìm thấy từng địa điểm ở đây:

  • Cá mập Trong B1, ở góc trên bên trái
  • Nghỉ ngơi chút đi Đông hồ lười biếng
  • Khoảng trống đẹp Tây Bắc hồ lười

Fortnite: Mùa 2 - Shark, Nơi an nghỉ nhanh chóng và Hẻm núi tráng lệ 2Chuyến thăm

Sau khi tham quan cả ba nơi, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi để tìm trại cắm trại bãi biển Skye.

Theo dõi bản tin VG247 Cung cấp những phần tốt nhất của VG247 vào hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Khó khăn da chết Nó được phát trực tiếp cho những người nắm giữ Battle Pass và bạn có thể theo dõi các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Bạn có thể kiểm soát chúng tôi Hướng dẫn thách thức của Henchman là ở đây, Ai nói cho bạn biết nơi tìm ông chủ Henchmen mở cửa và hộp Máy quét ID. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, cách tìm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không có đường ẩn, nhà an toàn Shadow và bơi trong một trận đấu.

Chú ý YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }