Fortnite: Mùa 2 – Tìm chìa khóa ống vàng khác nhau

Tuần 10 Fortnite Mùa 2 và lần này bạn sẽ tìm thấy kết thúc tốt đẹp ống vàng,

Đoạn ống vàng này rất dễ nhìn và bạn cần tìm năm để giải quyết thách thức này. Sự kiện Thiên văn học của Travis Scott sắp bắt đầu, và có một số thách thức phải vượt qua, chẳng hạn như nhảy đầu Astro và tìm cảnh của anh ấy, vì vậy có rất nhiều điều khiến bạn bận rộn vào cuối tuần này.

Như mọi khi, các khu vực này có xu hướng bận rộn nhanh chóng, vì vậy hãy cố gắng đến đó trước hoặc lấy súng của bạn và đi ra ngoài.

Fortnite: Mùa 2 - Tìm một cờ lê ống vàng khác nhau 1

Fortnite: Mùa 2 – Tìm chìa khóa ống vàng khác nhau

Như tôi đã nói trước đây, có năm công tắc bật tắt vàng để tìm kiếm để giải quyết thách thức này. Bạn có thể có được nó theo thứ tự bạn muốn, nhưng hãy nhìn vào đối thủ. Chúng thường nằm ở rìa của các di tích như ngọn hải đăng hoặc thợ rèn, vì vậy hãy cẩn thận để rơi ra khỏi rìa.

Bạn có thể tìm thấy công tắc bật tắt ống vàng ở các vị trí sau:

  • Ngọn hải đăng Lockie, phía đông bắc của The Shark
  • Sườn dốc Tây
  • Trong vòng tay của Pipeman, phía tây nam Misty Meadows
  • Ngay phía nam của Dirty Dock
  • Đông Bắc của ngăn xếp ướt

Fortnite: Mùa 2 - Tìm một cờ lê ống vàng khác nhau 2

Da chết hiện đã có sẵn cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Bạn có thể kiểm soát chúng tôi Hướng dẫn thách thức của Henchman là ở đây, Ai nói cho bạn biết nơi tìm Henchmen, ông chủ mở cửa và hộp Máy quét ID. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, cách tìm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không có đường ẩn, nhà an toàn Shadow và bơi trong một trận đấu.

Theo dõi bản tin VG247 Cung cấp những phần tốt nhất của VG247 vào hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu! Chú ý YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }