Fortnite: Mùa 2 – Tìm kiếm và thu thập kim loại trong Hydro 16 và Xe nhỏ gọn

Fortnite: Mùa 2 Nó đã được gia hạn đến tháng 6 và có những cái mới Cuộc thi thêm thời gian Trong khi chờ đợi để hoàn thành.

Như một phần của Kiểm soát vị trí Đấu tranh, Bạn cần Thu thập kim loại trong Hydro 16 và Xe nhỏ gọn. Những địa điểm thú vị này rất dễ nhìn thấy trên bản đồ, vì vậy đây là nơi để tìm thấy chúng.

Cuối cùng Fortnite Mùa 3 đây.

Fortnite: Mùa 2 - Trang web tìm kiếm và thu thập kim loại trong Hydro 16 và Xe nhỏ gọn 1

Fortnite: Mùa 2 – Tìm kiếm và thu thập kim loại trong Hydro 16 và Xe nhỏ gọn

Đây là hai địa điểm chúng tôi đã truy cập trước đây, nhưng thật dễ để quên. Thủy 16 Misty Meadows có thể được tìm thấy ở Tây Bắc và Xe ngắn Đến bến tàu phía Tây.

Để thu thập kim loại, bạn cần đánh vào cấu trúc kim loại bằng cơn bão của mình. Tiếp tục thu thập vật phẩm và bắn những điểm ngọt ngào để thu thập càng nhiều kim loại càng tốt. Để hoàn thành thử thách, bạn sẽ cần thu thập 250, 750 và sau đó là 1500 Kim loại.

Fortnite: Mùa 2 - Xe 16 và nhỏ gọn 2trang web tìm kiếm và thu thập kim loại ở Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu bạn vẫn đang giải quyết vấn đề Midas, tại đây bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm chìa khóa ống vàng và đầu lưới vàng.

Da chết hiện đã có sẵn cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Theo dõi bản tin VG247 Cung cấp các bit tốt nhất của VG247 vào hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Bạn có thể kiểm soát chúng tôi Hướng dẫn thách thức của Henchman là ở đây, Ai nói cho bạn biết nơi tìm ông chủ Henchmen mở cửa và hộp Máy quét ID. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, cách tìm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không có đường ẩn, nhà an toàn Shadow và bơi trong một trận đấu.

Chú ý YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }