Fortnite: Mùa 2 – Tôi có thể tìm chiếc ô Kingsman ở đâu?

Bạn phải chấp nhận nó Vua hãy dũng cảm và bảo vệ bản thân khỏi thiệt hại trong tuần này Fortnite Quảng trường.

chống đạn Chiếc ô của Kingsman thêm gần đây Fortnite và trong tuần này, bạn phải đẩy lùi một lượng sát thương 200 điểm. Mùa thu này khá phổ biến và rất có thể bạn sẽ tìm thấy nó người hầu Các khu vực như Đại lý hoặc Du thuyền.

Mặc dù chúng xuất hiện khi chúng rơi vào khu vực Henchman, bạn có thể tìm thấy những chiếc ô Kingsman trên ngực, đặc biệt là những chiếc màu xanh. Bạn cũng có thể tấn công bằng một chiếc ô và bảo vệ chính mình, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn tìm thấy nó.

Fortnite: Mùa 2 - Vua 1 ô ở đâu

Làm tổn thương Kingsman

Khi bạn tải xuống Kingsman, bạn sẽ có thể sử dụng nó và sử dụng nó như một lá chắn, tránh nó và sử dụng tải để tấn công đối thủ của bạn. Để giải quyết thử thách này, bạn cần gây 200 sát thương cho đối thủ, điều này sẽ dễ dàng hơn khi bạn ngay lập tức gặp phải một khẩu súng trường hoặc một game bắn súng có độ sát thương cao.

Tất nhiên, bạn sẽ chỉ được bảo vệ từ phía trước, vì vậy hãy chú ý đến môi trường của bạn. Chúng chỉ có thể gây ra nhiều sát thương, vì vậy hãy xem xét bạn thích chơi với kẻ thù bằng súng trường hay 1v1 ngắn với súng trường.

Da chết hiện đã có sẵn cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Bạn có thể kiểm soát chúng tôi Hướng dẫn thách thức của Henchman là ở đây, Ai nói cho bạn biết nơi tìm ông chủ Henchmen mở cửa và hộp Máy quét ID. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, cách tìm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không có đường ẩn, nhà an toàn Shadow và bơi trong một trận đấu.

Theo dõi bản tin VG247 Cung cấp những phần tốt nhất của VG247 vào hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu! Chú ý YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }