Fortnite Nâng cấp so sánh – Nơi tìm nâng cấp so sánh và nâng cấp?

Nâng cấp băng ghế dự bị, Fortnite tập phim 2Chúng cho phép bạn nâng cấp Battle Royale và cấp độ hiếm của bất kỳ vũ khí nào. Trong này Fortnite Nâng cấp băng ghế Trong hướng dẫn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua nơi bạn có thể tìm thấy Băng ghế phát triển và cách sử dụng nó để nâng cấp vũ khí của bạn sau khi phát hiện.

Fortnite: Cách sử dụng băng ghế phát triển

Mới Fortnite Băng ghế phát triển yêu cầu bạn thêm một số tài nguyên để tăng mức độ đói của vũ khí. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các cấp độ hiếm bạn có thể sử dụng để nâng cấp vũ khí của mình và chi phí nâng cấp vũ khí của bạn lên cấp độ này.

  • Không bình thường (Xanh) – 50 Gỗ, 50 Đá, 50 Kim loại.
  • Rare (Xanh dương) – 150 Gỗ, 150 Đá, 150 Kim loại.
  • Sử thi (Tím) – 250 Gỗ, 250 Đá, 250 Kim loại.
  • Truyền thuyết (Vàng) – 350 Gỗ, 350 Đá, 350 Kim loại.

Lưu ý, tuy nhiên, băng ghế mới này chỉ có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí. Fortnite Cuộc chiến Hoàng tộc. Bạn không thể tìm kiếm các vật phẩm khác, bao gồm thảo dược, băng, thiết bị y tế và các loại phi vũ khí khác. Ngoài ra, bạn không thể nâng cấp Bandaz Bazuka, một quả bóng mới để lại băng cho đồng đội của bạn để tìm và tự chữa lành vết thương.

Nơi để tìm băng ghế phát triển Fortnite

Hiện tại, chúng tôi đã tìm thấy Băng ghế phát triển tại một nơi gọi là: Fortnite bản đồ. Ví dụ: chúng tôi đã tìm thấy Băng ghế phát triển tại Frenzy Farm, Lazy Lake và Misty Meadows. Để có hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các địa điểm mới, hãy đến với chúng tôi Fortnite tập phim 2 hướng dẫn bản đồ.

Fortnite    Nâng cấp điểm chuẩn - Tìm nâng cấp điểm chuẩn và nâng cấp vũ khí 1 Băng ghế phát triển Fortnite, | Tải xuống Cowder / USG, Epic Games

Nếu bạn đang tìm kiếm Băng ghế phát triển, hãy nhìn vào các vật thể lạ trong hình trên. Mặc dù trông không giống một chiếc ghế dài, nhưng nó trông giống như một quầy phát triển, Fortniteve và ánh sáng rực rỡ ở phía trên sẽ tỏa sáng hơn và gần hơn với băng ghế, vì vậy hãy chú ý ánh sáng ngay trên độ cao của đầu.

Nếu bạn theo dõi nhiều hơn Fortnite ở đây chúng tôi bảo vệ bạn tại USG. Bạn có thể thấy cái chính của chúng tôi Fortnite tập phim 2hướng dẫn bản đồ để biết tổng quan về vị trí mới của chúng tôi Fortnite Hướng dẫn XP về cách lấy XP nhanh hoặc chúng tôi Fortnite Hướng dẫn huy chương cho danh sách đầy đủ các Huy chương mới.