Fortnite Nhà xuất bản Ewok cũng chuyển sang Mixer

TwitchMixer, thuộc sở hữu của Microsoft, công ty đã chuyển nhượng Ninja, nhà xuất bản lớn nhất của mùa hè năm ngoái, tiếp tục bổ sung những cái tên mới vào cơ thể của nó. Nền tảng phát sóng trò chơi lần này Fortnite đã mua lại nhà xuất bản Ewok.

Microsoft, Twitchvới và chủ sở hữu của nền tảng Amazonnền tảng phát trực tuyến trò chơi của riêng mình để cạnh tranh với pha trộnlàm cho r có sẵn. Tuy nhiên, anh không thể mạnh tay khi thi đấu. Mặc dù công ty cung cấp các tính năng tương tự như các đối thủ cạnh tranh của mình, TwitchCơ sở người dùng của luôn được quản lý để duy trì lớn hơn. Chiến thuật mới của Microsoft là phổ biến Twitch họ đã chuyển các đài truyền hình của mình để phát trực tiếp độc quyền cho Mixer.

trong những tháng qua Twitchđài truyền hình được xem nhiều nhất nhẫn giảĐộng thái mới của Microsoft, chuyển sang phát sóng dành riêng cho Mixer, là lấy Ewok. 14 tuổi Fortnite nhà xuất bản Twitter thông báo rằng anh ấy đã gia nhập Microsoft trong một tuyên bố về tài khoản của mình. Trang Mixer của Ewok đã đạt được 10.000 người theo dõi trong vòng vài giờ, điều này có thể cho thấy rằng lần này Microsoft đang đi đúng hướng.

Chuyển sang Máy trộn

Microsoft và Ninja đã thông báo rằng họ đang hợp tác trong thông báo mà họ đưa ra vào tháng 8. Ngay sau đó, nhiều tin đồn cho rằng Microsoft đã chi hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu USD để chiêu mộ Ninja. Điều còn bí ẩn sau động thái này vào tháng 8 là hiệu ứng của vụ chuyển nhượng này.

TwitchSau khi đài truyền hình phổ biến nhất của họ trở thành đối thủ Vải liệm và KingGothalion đã thay thế vị trí của họ trong số các đài truyền hình chuyển sang Mixer. Tuy nhiên, khi hai nhà xuất bản này chuyển sang Mixer, vẫn chưa rõ liệu Microsoft có trả tiền cho các nhà xuất bản này hay không hay liệu các nhà xuất bản này có bị ảnh hưởng bởi Ninja hay không.

Những gì Microsoft hy vọng trong việc chuyển giao Ninja là những gì các nhà xuất bản khác bị thuyết phục. TwitchĐó là để rời đi. Tuy nhiên, nếu sự xuất hiện của Ninja không có tác động như mong đợi đối với Mixer, có thể Microsoft cũng đã trả tiền cho hai nhà xuất bản còn lại.

Sự đầu tư đúng đắn

Giám đốc điều hành Nielsen nói chuyện với Business Insider sau khi Ninja chuyển sang Mixer Joost van Drunenanh ấy nói.

Tin rằng có sự khác biệt lớn giữa số tiền mà Microsoft trả cho việc chuyển nhượng và số tiền mà họ có thể kiếm được từ các nhà xuất bản lớn, van Dreunen tuyên bố rằng Microsoft có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa:

Nguồn: https://winbuzzer.com/2019/11/15/fortnite-streamer-ewok-abandons-twitch-for-microsofts-mixer-xcxwbn/?utm_source=dlvr.it&utm_medium=twitter

Những bài viết liên quan

Back to top button