Fortnite Nhiệm vụ: nhảy trước bức tượng dơi, trong một cái ao trên …

Fortnite    Nhiệm vụ: nhảy trước bức tượng dơi, trong một cái ao trên mặt đất và trên chiếc ghế cho người khổng lồ Boogie Down 2

Fortnite Nhiệm vụ của Boogie Down Season 10 là về nhảy theo một cách nhất định và ở một nơi khác. Đối với nhiệm vụ đặc biệt này, người chơi cần nhảy múa trước bức tượng dơi, trên một con đường cao trên mặt đất và trên ghế cho những người khổng lồ.

Các hướng dẫn này có vẻ mơ hồ, nhưng chúng rất dễ tìm thấy một khi bạn biết nơi để tìm. Để giúp bạn biết điều đó, chúng tôi đã biên soạn một bản đồ với ba địa điểm nhảy trên đó.

Fortnite vị trí nhảy bản đồ

Một Fortnite bản đồ với các vị trí nhảy cho nhiệm vụ này được đánh dấu "data-upload-width =" 980 "src =" https://tutomoviles.com/wp-content/uploads/2019/09/1567834631_84_Fortnite-misi-menari-di-depan- patung bats-in-ao-street.png Chơi sử thi qua Polygon

Cái gì tượng dơi đang ở nghĩa trang trên những ngọn đồi bị ma ám và nó là xa nhất từ ​​bất cứ nơi nào bạn cần phải nhảy.

Trong khi đó, ít nhất là trong ngày đầu tiên của thử thách, đó là chỗ ngồi cho đại gia y hồ bơi Cả hai ở cùng một nơi. Bể bơi đó trên một hòn đảo nổiTuy nhiên, nó luôn luôn có thể di chuyển. Cái gì cái ghế đang ở một thị trấn nhỏ phía nam của Shifty Shafts.Mặc dù ghế và hồ bơi nằm chồng lên nhau, phiên bản này dễ dàng hơn nhiều, vì vậy thật tốt khi thử và giải quyết thử thách này càng sớm càng tốt.

Phiên bản tiêu chuẩn của thử thách này không quá phức tạp. Bạn chỉ cần nhảy ở những nơi này bất cứ khi nào bạn muốn, để có thể hoàn thành nhiều trò chơi trong một trò chơi hoặc để làm điều đó một cách riêng biệt.

Hướng dẫn uy tín

Đối với phiên bản Uy tín, bạn phải nhảy ở đây. Fortnite vị trí trong cùng một trò chơi. Như với tất cả các thử thách trong Phần 10, bạn phải hoàn thành phiên bản tiêu chuẩn trước khi chuyển sang Uy tín.

Đối với phiên bản Uy tín, cách tốt nhất của bạn là bắt đầu ở Haunted Hills, sau đó đi bộ về phía nam và cố gắng đến hòn đảo nổi để tìm kiếm hồ bơi và ghế. Sau khi nhảy trong cả ba, bạn sẽ hoàn thành thử thách.