Fortnite Ở đâu bạn sẽ tìm thấy những cái đầu Astro khổng lồ

Các Nhà thiên văn học Travis Scott đã xảy ra Tuần này bắt đầu và là một phần của những thách thức mới, bạn phải tìm một số và bật lại Đầu Astro khổng lồ.

Sự kiện thiên văn diễn ra xung quanh khu vực Sweaty Sands trên bản đồ và một cảnh mới đang được xây dựng để phù hợp với buổi lễ. Là một phần trong các thử thách của sự kiện, bạn phải tìm năm và nảy Đầu Astro khổng lồ Trong buổi lễ.

Bạn sẽ có đến ngày 26 tháng 4 để hoàn thành thử thách này, vì vậy bạn có nhiều cơ hội để làm điều đó và bạn không cần phải hoàn thành nó trong một trò chơi. Đây là một lời nhắc nhở về thời gian bắt đầu:

  • 24 tháng 4: 12 giờ sáng mùa hè nước Anh
  • 24 tháng 4: 3 Giờ Anh
  • 25 tháng 4: 5 Giờ chuẩn Anh
  • 25 tháng 4: 4 Giờ Anh
  • 25 tháng 4: 11 giờ Anh

Đối thủ có khả năng cố gắng loại bỏ bạn trong sự kiện này, vì vậy hãy coi chừng sáu người đang tìm kiếm người đứng đầu Astro.

Fortnite Ở đâu bạn sẽ tìm thấy những cái đầu Astro khổng lồ 1

Fortnite Ở đâu bạn sẽ tìm thấy những cái đầu Astro khổng lồ

Các Đầu Astro khổng lồ Khó có thể bỏ lỡ – những tác phẩm điêu khắc lớn, bằng vàng trên đầu của Travis Scott. Chúng có thể được tìm thấy gần nhau gần Sweaty Sands và bạn phải đáp xuống chúng hoặc xây cầu thang cho chúng. Khi bạn trèo qua một cái đầu, bạn nhảy lên xuống cho đến khi nó được ghi lại đầy đủ. Lái xe xuống dưới cùng của cầu thang hoặc nhảy và tìm cầu thang tiếp theo.

Bạn có thể tìm thấy những cái đầu Astro khổng lồ:

  • Đông cát hàn
  • Hai có thể được tìm thấy phía tây bắc và tây bắc của Sweaty Sands
  • Trên hòn đảo lớn phía nam Shark
  • Ở đầu hòn đảo phía tây bắc của Công viên Dễ chịu

Fortnite Ở đâu bạn sẽ tìm thấy những cái đầu Astro khổng lồ 2

Khi tất cả năm quốc gia bị trả lại, bạn sẽ nhận được Thuốc xịt chống độc Astro. Sau đó, bạn có thể đến The Yacht hoặc Apres Skis và nhảy lên sàn nhảy trong mười giây.

Theo dõi Bản tin VG247 Nhận các mẩu VG247 tốt nhất trong hộp thư đến của bạn mỗi Thứ Sáu!

Các Da chết Hiện đã có cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi tất cả các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Bạn có thể kiểm tra trang web của chúng tôi Hướng dẫn Thử thách Henchman có ở đây, Nó cho bạn biết nơi tìm Henchmen, Boss và Làm thế nào để mở máy quét ID cho cửa và hộp. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi Kay, nơi bạn có thể tìm thấy lối đi bí mật và Ngôi nhà an toàn bóng tối và cách truy cập Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không cần bơi trong trò chơi.

Nhìn YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper) .remove (),}; }); }}}); }}