Fortnite sẽ được cập nhật để thêm sistema vật lý hỗn loạn từ Unreal Engine 4

Trò chơi sử thi đã thông báo rằng phiên bản tiếp theo của game bắn súng nổi tiếng của nó Fortnite, đạt đến phiên bản 11.50, sẽ bao gồm các sistema vật lý hỗn loạn, một trong những bổ sung mới nhất của Epic trong công cụ đồ họa Unreal Engine của nó 4. Về cơ bản, bây giờ tất cả các vật lý của trò chơi sẽ được tính bằng cái mới này sistema vật lý thời gian thực trao chủ nghĩa hiện thực lớn hơn cho danh hiệu.

Bản cập nhật này sẽ trùng với sự ra mắt của Phần 2 của Chương 2 của Fortnite, sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 2.

trò chơi video Hoa Kỳ

"Trên đường đi sẽ có một số va chạm, vì vậy chúng tôi đang bắt đầu thử nghiệm với một nhóm nhỏ người chơi. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi chặt chẽ các bình luận và cải thiện theo thời gian."

Bằng cách thêm cải tiến này, nó được ngụ ý rằng Fortnite sẽ sử dụng phiên bản hiện đại nhất của Unreal Engine 4cụ thể là 4, 24v, và điều đó cũng kết hợp những cải tiến lớn như RayTracing, photorealism, hỗ trợ được thêm cho Microsoft HoloLens và cho nền tảng trò chơi đám mây của Google, Stadia. Bạn có thể thấy cách triển khai RayTracing (ánh sáng, bóng tối và phản xạ được hiển thị trong thời gian thực), đồ họa quang học được triển khai, và tất nhiên, sistema Vật lý hỗn loạn trong các video sau.