Fortnite tập phim 2 – Mùa 3 ngày bắt đầu, tin đồn, thay đổi bản đồ và nhiều hơn nữa

Fortnite tập phim 2: Mùa 3 Nó bị trì hoãn cho đến tháng Sáu, vì vậy hãy xem mọi thứ chúng ta biết cho đến nay.

Epic Games thông báo gia hạn Fortnite tập phim 2: Mùa 2kéo dài thời hạn cho đến khi dịch bệnh bùng phát vào ngày 30 tháng Tư.

Đừng lo lắng, khi đang di chuyển và với các bản cập nhật mới hứa hẹn “nhiều nội dung” cho phần còn lại của mùa giải Cuộc thi thêm thời gian để đánh bại bạn Ngoài thử thách này, bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng XP, giao diện mới và một vài điều bất ngờ khác.

Fortnite    tập phim 2 - Mùa 3 ngày bắt đầu, tin đồn, thay đổi bản đồ và nhiều hơn nữa 1

Fortnite tập phim 2 – Mùa 3 ngày bắt đầu

Theo cập nhật trên trang web chính thức, Mục 2: Mùa 3 sẽ bắt đầu ngay bây giờ 4 Vui lòng và rất có thể sẽ có những sự kiện lớn sau thành công của buổi hòa nhạc Travis Scott.

4 Vào tháng 6, bạn sẽ có một vài giờ để xem Battle Pass mới và các đoạn giới thiệu theo chủ đề, và sẽ có một lời trêu ghẹo trong vòng ba ngày trước khi ra mắt, vì vậy hãy xem khu vực này để biết tin tức và tin tức.

Fortnite tập phim 2 – Mùa 3 tin đồn, thay đổi bản đồ và nhiều hơn nữa

Như mọi khi, nhà máy tin đồn 3. Ông đã đăng một số nhu cầu nóng mà chúng ta có thể mong đợi trong mùa giải. con bướm xanh Khi Travis đến gần buổi hòa nhạc của Scott, Tập phim 1 Có tin đồn rằng chúng ta sẽ thấy một số nơi từ bản đồ của họ.

Nếu bạn xem các sự kiện Kevin the Cube bùng nổ vào năm 2018, bạn sẽ nhớ những con bướm màu xanh mà bạn có thể thấy trong một tweet của Lucas7yoshi. Anh ấy đưa chúng tôi đến Hồ Leaky, và bản đồ đánh dấu sự khởi đầu của một vết nứt, vì nó đã trải qua một số thay đổi lớn trong suốt năm 2019.

Rift đóng vai trò quan trọng trong Phần X Fortnite tập phim 2biến mất một vài ngày trước khi bắt đầu. Du khách và bạn bè vẫn khá im ắng trong mùa vừa qua, vì vậy Mùa 2Họ sẽ xuất hiện trở lại trong sự kiện trong trò chơi để kết thúc.

Tất nhiên, những con bướm có thể đã được tái sử dụng như những trò đùa nhỏ, nhưng chúng tôi đã không chấp nhận bất cứ điều gì. Fortnite Trưng Phục Sinh.

Teaser bị rò rỉ này cho thấy Đặc vụ Meowsère run rẩy với quần short và cá mập, đó là Mùa 3cho thấy chúng ta sẽ bắt được một số sinh vật biển nguy hiểm. Tin đồn rằng Aquaman sẽ thay thế Deadpool như một linh vật trong mùa này.

Theo hồ sơ đã bị xóa trên cơ quan Reddit, 2. Vào mùa, như với Deadpool, nó sẽ biến thành một quảng trường nơi bạn có thể thay đổi làn da của mình bằng cách truy cập các phoneboots. cũng thế 2. hy vọng rằng bạn có thể thiết kế launcher ô của riêng bạn, dẫn đến chủ đề mùa nặng nề của mùa.

Nữ diễn viên Soe, Tập 1nhìn thấy các thiết bị và màn hình Doomsday hiển thị thứ gì đó từ Vault cũ ở Paris, vì vậy khi nó bật ra, đó là một mùa khá bùng nổ 2 Nó dường như kết thúc với.

Chúng tôi đã ở lại một vài tuần trước khi nhiều sự kiện được công bố trong trò chơi, vì vậy nhiều Mùa sớm hơn 3 Đừng quên quay lại để cập nhật. Nhân tiện bạn có thể thấy chúng tôi Fortnite tập phim 2: Mùa 2 Danh mục Phía dưới.

Da chết hiện đã có sẵn cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Nếu bạn vẫn đang làm việc để khắc phục sự cố Midas, tại đây bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi để tìm công tắc bật tắt vàng và đầu llama.

Bạn có thể kiểm soát chúng tôi Hướng dẫn thách thức của Henchman là ở đây, Ai nói cho bạn biết nơi tìm ông chủ Henchmen mở cửa và hộp Máy quét ID.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, cách tìm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không có đường ẩn, nhà an toàn Shadow và bơi trong một trận đấu.

Chú ý YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }