Fortnite: Tôi có thể tìm thấy cái đầu Astro khổng lồ ở đâu?

Chương trình thiên văn của Travis Scott bắt đầu từ tuần này và là một phần của thử thách mới, bạn sẽ phải tìm và vượt qua một số thử thách Người đứng đầu của Astro khổng lồ.

Các sự kiện thiên văn đã diễn ra xung quanh khu vực bản đồ Sweaty Sands và một cảnh mới đã được tổ chức để phù hợp với buổi hòa nhạc. Là một phần của cuộc thi sự kiện, bạn cần tìm năm và nhảy người đứng đầu Astro khổng lồ trong buổi hòa nhạc

Bạn có thời hạn đến ngày 26 tháng 4 để hoàn thành thử thách này, vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện điều này và bạn sẽ không phải hoàn thành nó trong một trò chơi. Dưới đây là lời nhắc bắt đầu:

  • 24 tháng 4: 00:00
  • 24 tháng 4: 15:00 BST
  • 25 tháng 4: 05:00
  • 25 tháng 4: 16:00 BST
  • 25 tháng 4: 23:00 BST

Các đối thủ có thể vẫn đang cố gắng loại bỏ bạn trong sự kiện này, vì vậy hãy cẩn thận với sáu con mắt của bạn trong khi tìm kiếm đầu của Astro.

Fortnite: Nơi tìm đầu Astro khổng lồ 1

Fortnite: Tôi có thể tìm thấy cái đầu Astro khổng lồ ở đâu?

người đứng đầu Astro khổng lồ không thể nào quên – tác phẩm điêu khắc bằng vàng khổng lồ từ đầu Travis Scott. Chúng có thể được tìm thấy gần Sweaty Sands và bạn cần phải xuống chúng hoặc làm cầu thang. Khi bạn vào một trong những cái đầu, bỏ qua lên xuống cho đến khi nó được đăng ký đầy đủ. Đi xuống cầu thang hoặc nhảy và tìm cái tiếp theo.

Bạn có thể tìm thấy cái đầu Astro khổng lồ:

  • Dép cát phương Đông
  • Cả hai đều có sẵn ở phía Tây và Tây Bắc của Sweaty Sands
  • Trên hòn đảo lớn phía nam Shark
  • Ở phía xa của Công viên Đảo Tây Bắc

Fortnite: Tôi có thể tìm thấy cái đầu Astro khổng lồ ở đâu 2

Khi bạn nhảy lên năm, Thuốc giải độc Astro. Sau đó, bạn có thể đến Yacht hoặc Apres Skis và nhảy trong mười giây trên sàn nhảy.

Theo dõi bản tin VG247 Cung cấp các bit tốt nhất của VG247 vào hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Da chết hiện đã có sẵn cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Bạn có thể kiểm soát chúng tôi Hướng dẫn thách thức của Henchman là ở đây, Ai nói cho bạn biết nơi tìm ông chủ Henchmen mở cửa và hộp Máy quét ID. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, cách tìm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không có đường ẩn, nhà an toàn Shadow và bơi trong một trận đấu.

Chú ý YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }