Fortnite: Tôi có thể tìm thấy cảnh Travis Scott gần Sweaty Sands ở đâu?

Như một phần của Thiên văn học Travis Scott sự kiện, những gì bạn cần làm thăm hiện trường phía bắc của cát mồ hôi để cướp bóc.

Khó khăn thiên văn sẽ xảy ra sớm và một trong những thách thức bạn nên ghé thăm Cảnh của Travis Scott ở phía bắc của Sweaty Sands. Người chơi đã thấy nó được xây dựng từ tuần trước và sẽ sớm ra mắt.

Có những thách thức Thiên văn học khác để vượt qua Tạp dề, chẳng hạn như nhảy trên du thuyền hoặc trượt tuyết và nhảy trên đầu Astro khổng lồ, nhưng bây giờ, hãy xem buổi hòa nhạc diễn ra ở đâu.

Fortnite: Nơi tìm cảnh Travis Scott gần Sweaty Sands 1

Fortnite: Ghé thăm khung cảnh phía bắc của Sweaty Sands

Nó là khá dễ dàng để tìm thấy cảnh chính nó. Bạn có thể rời khỏi Sweaty Sands hoặc Công viên dễ chịu hoặc xuống Battle Bus để đến đó nhanh chóng.

Để tìm cảnh, bạn đến những bãi biển đảo lớn nhất giữa Shark, Công viên dễ chịu và Sweaty Sands. Khi bạn đến đó, hãy nhảy trong vài giây cho đến khi thử thách kết thúc.

Fortnite: Cát mồ hôi 2 Tôi có thể tìm thấy cảnh Travis Scott ở đâu?

Bạn có thời hạn đến ngày 26 tháng 4 để hoàn thành thử thách này, vì vậy sẽ có nhiều thời gian để làm việc với một số vật phẩm có chủ đề Thiên văn học.

Da chết hiện đã có sẵn cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Theo dõi bản tin VG247 Cung cấp các bit tốt nhất của VG247 vào hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Bạn có thể kiểm soát chúng tôi Hướng dẫn thách thức của Henchman là ở đây, Ai nói cho bạn biết nơi tìm Henchmen, ông chủ mở cửa và hộp Máy quét ID. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, cách tìm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không có đường ẩn, nhà an toàn Shadow và bơi trong một trận đấu.

Chú ý YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }