Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Fortnite: Trạng thái Máy chủ Kết thúc – khi nào sẽ Fortnite sao lưu trực tuyến?

FortniteMùa thứ mười một đã kết thúc một cách ngoạn mục đêm qua với bản đồ Battle Royale mà chúng tôi đã biết và tình yêu bị hút vào một lỗ đen, dường như là mãi mãi.

Ngay sau khi tên lửa của Khách truy cập cất cánh, tên lửa đã xâm nhập vào bản đồ thông qua Rift Zones và thiên thạch lại đâm vào Dusty Depot một lần nữa. Người chơi sau đó bắt đầu lơ lửng trong không trung trước khi mọi thứ bị hút vào một lỗ đen và chúng tôi đã nhìn chằm chằm vào một màn hình tối kể từ đó.

Fortnite đã bị xóa như một danh mục trên Twitch và tất cả các kênh truyền thông xã hội vẫn còn tối kể từ sáng nay, cho thấy sự chờ đợi còn lâu mới kết thúc. Người hâm mộ vẫn có thể theo dõi dòng hố đen, mặc dù hiện tại không có nhiều chuyện xảy ra.

Khi nào Fortnite sao lưu trực tuyến?

Dataminer Lucas7yoshi ban đầu dự đoán rằng Fortnite sẽ vẫn ngoại tuyến cho đến khi 6 sáng sớm nhất là ngày mai nhưng giờ đã đổi thành 4 là ET vào thứ năm. Nếu điều đó đúng, thì người chơi có thể hy vọng chơi Fortnite vào những thời điểm sau:

  • 9 là BST
  • 4 là ET
  • 1 là PT
  • 6.30 chiều ACDT

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Dù bằng cách nào, đây là khoảng thời gian ngừng hoạt động đồng thời dài nhất cho Fortnite kể từ khi nó được đưa ra, vì vậy một cái gì đó lớn sẽ phải đến sớm.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này thường xuyên cho đến khi Fortnite quay lại trực tuyến, vì vậy hãy kiểm tra lại sớm để biết thêm thông tin. Cho đến lúc đó, ngồi chặt và tận hưởng sự im lặng.