Fortnite: Travis Scott đã rò rỉ các giao diện và thách thức của Thiên văn học

Thay vì một mùa giải mới, Fortnite người hâm mộ được mời tham dự một buổi hòa nhạc trực tiếp khác Travis cuối tuần này.

Năm ngoái, người chơi đã được điều trị bằng một buổi hòa nhạc thời gian thực từ Marshmello, và mùa này Travis Scott sẽ đến thăm địa điểm Fortnite Đảo. Như mọi khi, sẽ có da và mỹ phẩm mới để mua, và những cái mới Những thách thức thiên văn Nó sẽ được hoàn thành trong sự kiện hai ngày.

Khi bạn hoàn thành cả ba thử thách, bạn sẽ nhận được màn hình tải mới, thuốc xịt và biểu tượng cảm xúc, cũng như làn da của Travis Scott. Bạn cũng sẽ nhận được nó Lốc xoáy và hai màn hình tải chỉ để tham gia chương trình. Xin nhắc lại, chương trình được phát sóng trên toàn thế giới vào các thời điểm sau:

  • 23 tháng 4: Bắc Mỹ, 19:00 ET
  • 24 tháng 4: EU và ME, 10:00 ET
  • 25 tháng 4: Châu Á và Châu Đại Dương, 12:00 ET
  • 25 tháng 4: EU và ME, 11:00 ET
  • 25 tháng 4: Bắc Mỹ, 6:00 PM ET

Mùa 2đã bị trì hoãn cho đến tháng 6 do đại dịch đang diễn ra, nhưng sẽ có nhiều thách thức về thời gian hơn trong những tuần tới.

Fortnite: Cuộc đấu tranh thiên văn của Travis Scott

Mặc dù không rõ liệu bạn có cần tham dự thể chất mỗi màn trình diễn hay không, bạn sẽ có hai cơ hội để hoàn thành thử thách này trong một trong những buổi biểu diễn.

Như mọi khi, một số người chơi vẫn muốn thoát khỏi bạn trong sự kiện này, hãy thử hạ cánh tại nơi này trước hoặc mua vũ khí trước khi rời đi. Những gì bạn cần làm để nhận được phần thưởng của bạn:

  • Nhảy 10 giây trên sàn nhảy Thuyền buồm hoặc là Ván trượt
  • Trụ sở trên năm Astro khác nhau
  • Tham quan cảnh phía bắc Mồ hôi cát

Đầu của Astro là một bức tượng vàng khổng lồ của đầu Travis, khá đáng chú ý. Đây là một cái nhìn nhanh ở cấp độ nào Mồ hôi cát Nhờ công cụ khai thác dữ liệu FortTory, nó sẽ trông như thế này:

Fortnite: Travis Scott bị rò rỉ da

Travis Scott có làn da phản ứng để lấy trong vụ việc. phi hành gia phiên bản rapper.

Những người khác là mát mẻ Astrowworld Backling trông giống như một công viên chủ đề bạn có thể chọn tại cửa hàng tạp hóa.

Như chúng tôi đã nói trước đây, cũng sẽ có một số phần thưởng bạn sẽ nhận được khi tham gia các chương trình và giải quyết các thử thách. Lốc xoáy Nó chắc chắn trông giống như một chiếc xe hơi tàu lượn phía trước theo chủ đề công viên chủ đề.

Fortnite: Travis Scott, Thiên văn học 2da bị rò rỉ và khó khăn

Cảm ơn một lần nữa vì đã tìm thấy tất cả các rò rỉ sẽ cho FortTory một ý tưởng sơ bộ về những gì bạn có thể tìm thấy ở đây cho đến nay Fortnite lưu và xem phần thưởng của bạn trông như thế nào

Da chết hiện đã có sẵn cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Bạn có thể kiểm soát chúng tôi Hướng dẫn thách thức của Henchman là ở đây, Ai nói cho bạn biết nơi tìm Henchmen, ông chủ mở cửa và hộp Máy quét ID. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, cách tìm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không có đường ẩn, nhà an toàn Shadow và bơi trong một trận đấu.

Chú ý YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }