Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FortniteEmote mới nhất là một sự thay đổi trong giai điệu cho Epic

Did đã làm Fortnite hết văn hóa pop để nick? Chúng tôi đã thực sự cạn kiệt từng bước nhảy cuối cùng chưa, đội? Có gì mà bọn trẻ thấy lãng mạn hơn một mứt pop năm 1987 được chơi khăm web sớm không? Ngày Valentine này, Epic Games đã giới thiệu một thế hệ trẻ em hoàn toàn mới, thông báo một trò chơi Astley-tastic không bao giờ Gonna Hồi cho trò chơi bằng cách sử dụng thủ thuật lâu đời nhất trong cuốn sách trực tuyến.

Vậy những gì tiếp theo? Jonesy Jenkins? Có thể Fortnite có cheezburger? Chúa ơi, thật là một thế giới.

Never Gonna hiện đang được bán trong Fortnite cửa hàng trong trò chơi với giá 500 V-Bucks. Ngoài ra, bạn có thể mở bất kỳ YouTube video phát hành trước năm 2010 FortniteĐội xã hội, tâm trí. Thông báo của họ hoàn toàn đóng đinh Facebook" nhìn.

Có một chút về câu chuyện này so với webgoofs hàng thập kỷ. Lý do là Epic có lẽ phải thực sự cấp phép cho bài hát của Rick Astley. Trong nhiều năm, Epic đã nâng các bước nhảy để bán như là biểu tượng trong cửa hàng của họ. Điều này đặc biệt gây rắc rối FortniteSự yêu thích của những người thích di chuyển từ các nghệ sĩ người Mỹ gốc Phi. Năm ngoái, Vice Games, Yussef Cole, đã viết một bài về ưu tiên lịch sử và chủng tộc đáng lo ngại khi một tập đoàn lớn cảm thấy có quyền kiếm tiền từ văn hóa đen.

Trong khi các nghệ sĩ đã lên án hành động này và – trong một số trường hợp – tìm cách thực hiện hành động pháp lý chống lại Epic, thì các tác phẩm vũ đạo của Hồi giáo không được Luật Bản quyền bảo vệ. Nhưng như bất cứ ai, người đã từng thử tải lên YouTube video với mứt yêu thích của họ biết, chủ bản quyền trong âm nhạc biz aren rất nhiều khoan dung. Thật công bằng khi cho rằng Epic phải trả tiền để có được trò đùa kéo dài hàng thập kỷ trên đảo giết người.

Nếu Epic có kế hoạch bắt đầu cấp phép âm nhạc phù hợp cho Fortnite: Battle Royale, nó sẽ trả tiền để xem chính sách phân bổ của họ có thay đổi không. Điều đáng chú ý là, mặc dù sử dụng con ráy tai khét tiếng, trang cửa hàng cho Never Gonna vẫn không thừa nhận bài hát gốc của người biểu diễn.

Điều này có lẽ có nghĩa là một sự thay đổi trong giai điệu theo hướng rõ ràng nâng các bài hát nổi tiếng vào Fortnite, Tuy nhiên. Đối với một trò chơi mà Lát đã tổ chức các buổi hòa nhạc trực tiếp và ra mắt phim độc quyền, tôi không thấy danh sách nhạc của họ bỏ cuộc chỉ sau một mứt.

. (tagsToTranslate) trò chơi sử thi