Fossil Hybrid HR mang phong cách đồng hồ truyền thống với các chức năng đồng hồ thông minh

Fossil đã công bố một bổ sung mới cho bộ đồng hồ thông minh lai của mình trong Hybrid HR. Đồng hồ thông minh Hybrid HR cung cấp theo dõi nhịp tim, cùng với màn hình đọc các thông báo quan trọng, nhưng vẫn duy trì giao diện của đồng hồ truyền thống với tay cơ học tích hợp.

Màn hình đọc hoàn toàn có thể đọc sẽ hiển thị tin nhắn văn bản đến, cảnh báo ứng dụng và thông tin theo ngữ cảnh như thời tiết và múi giờ thứ hai, cùng với các thống kê về sức khỏe như nhịp tim, bước, calo và phút hoạt động.

Có một cảm biến nhịp tim tích hợp trên tàu – mới trong phạm vi lai của công ty – và màn hình là một màn hình tiết kiệm năng lượng, cho phép Fossil cam kết thời lượng pin hai tuần cho Hybrid HR. Đồng hồ thông minh như Apple Watch Loạt 5 Và Samsung Galaxy Xem chương trình từ một đến ba ngày trước khi đóng gói.

Các tính năng khác của đồng hồ thông minh Hybrid HR bao gồm khả năng chống nước lên đến 3ATM, sạc pin nhanh 100% trong một giờ sạc và đèn trước cho khả năng hiển thị ánh sáng thấp. Giống như nhiều đồng hồ thông minh truyền thống, HR Hybrid HR cũng cung cấp các chế độ tập thể dục, kiểm soát âm nhạc, hoạt động, theo dõi giấc ngủ và theo dõi mục tiêu.

Thông qua ứng dụng Fossil Smartwatch, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh quay số đồng hồ, lọc thông báo điện thoại thông minh đến, xem hoạt động và số liệu giấc ngủ, đặt tính năng xem và theo dõi mục tiêu tập thể dục.

Fossil Hybrid HR có dây đai có thể hoán đổi cho nhau, với các tùy chọn bằng da, silicon và thép không gỉ, và nó cũng có nhiều màu vỏ khác nhau. Fossil Hybrid HR có sẵn để đặt hàng từ 6 Tháng 11 với giá £ 189,99 tại Anh.