Fossil Solar Watch có mặt ở đây với sạc năng lượng mặt trời và vỏ nhựa sinh học!

Fossil Solar Watch có mặt ở đây với sạc năng lượng mặt trời và vỏ nhựa sinh học! 1
Fossil Solar Watch có mặt ở đây với sạc năng lượng mặt trời và vỏ nhựa sinh học! 1

Vì vậy, câu hỏi thực sự là bạn có phải là người yêu thiên nhiên không! Và hãy để tôi đoán bởi vì nó quan trọng, bạn có thích đồng hồ không? Đây là một ý tưởng hoàn hảo để sử dụng thiên nhiên để sản xuất đồng hồ, bởi vì Fossil ở đây với đồng hồ mặt trời mới. Đồng hồ Fossil Solar được cung cấp năng lượng từ sạc năng lượng mặt trời và vỏ nhựa sinh học.

Fosil đã nảy ra ý tưởng làm cho sản phẩm của mình thực sự thân thiện với môi trường vào năm 2025. Họ gọi chương trình là ‘Tiêu chí hành tinh’. Fossil Sundial này chỉ là một bước để hình dung cùng một mục tiêu. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào toàn bộ đồng hồ được làm theo cách này? Chúng ta hãy xem sau.

Tính năng đồng hồ mặt trời Fossil

Các đồng hồ hóa thạch, như tên gọi của nó, được sạc bằng pin mặt trời được thiết kế để tận dụng tối đa các tia sáng mặt trời. Rõ ràng, có những tấm pin mặt trời mỗi giờ. Vòng ngoài được nuôi bằng pin mặt trời cho đến khi năng lượng ánh sáng thu được từ vòng được chuyển thành tế bào và được lưu trữ bên trong pin. Pin sạc đầy này được sạc đầy 4 có thể được sử dụng lên đến tháng.

Nói về thiết kế, đồng hồ đơn giản nhưng thanh lịch. Nó có bàn tay trắng nổi bật và mặt số màu đen trông mềm mại và mềm mại, và các hình cũng màu trắng. Điều này làm cho mọi hình ảnh trên mặt số rất hiệu quả. Đồng hồ analog này có đỉnh xoay bên phải mặt số.

Bạn phải tự hỏi làm thế nào khu vực này là thân thiện với môi trường! Do đó, đồng hồ Fosil Solar được làm từ các bộ phận bằng nhựa sinh học được làm bằng các sản phẩm dầu thầu dầu. Rồi sợi dây đến. Dây đeo mà bạn có thể sử dụng với nhiều màu sắc khác nhau là các sợi được làm bằng chai nhựa bị loại bỏ và bị từ chối. Dây đeo kéo này có thể trông đơn giản, nhưng trong đồng hồ Fossil Solar để tránh rập khuôn 5 tùy chọn dây đeo màu khác nhau có sẵn. Thật tuyệt phải không?

Cuộc hành trình với các vật liệu thân thiện với môi trường chưa kết thúc. Bạn cũng nên chú ý đến sự chú ý đến bao bì. Fossil làm một hộp đóng gói bằng hộp các tông. Những gì bạn có thể sử dụng là để giữ đồ trang sức khi bạn không sử dụng các mặt hàng. Và một khi bạn lấy nó ra, tiểu sử có thể vỡ vụn, vì vậy đừng lo lắng.

Giá cả và tính sẵn sàng

Anh và châu Âu tổ chức đồng hồ Fossil Solar. Nó có hai loại, 36mm và 42mm. Bắt đầu từ giữa tháng Năm, những chiếc đồng hồ Fossil này sẽ có sẵn với giá 129 bảng và 149 €.

Vì vậy, mọi thứ từ thân đồng hồ đến hộp vận chuyển đều khá thân thiện với môi trường. Ý tưởng sản xuất ít nhất một số bộ phận thân thiện với môi trường sẽ tạo ra những ý tưởng giúp sản phẩm thân thiện với môi trường. Ở đây chúng ta tìm hiểu giá trị của một bước tại một thời điểm hướng tới các mục tiêu lớn hơn. Đồng hồ Fossil Solar chắc chắn hướng dẫn và làm gương.