Fossil Sport chưa bao giờ rẻ hơn bây giờ

Fossil Sport chưa bao giờ rẻ hơn bây giờ 1

Bây giờ Giáng sinh đã hết, đã đến lúc bắt đầu thiết lập các nghị quyết cho năm mới vào năm 2020. Nếu bạn muốn nhận được nhiều hơn thì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ mức giá cực kỳ tốt này cho Fossil Sport.

Hiện tại nó đã giảm xuống còn 139 đô la từ Cửa hàng Fossil chính thức, nhưng bạn có thể giảm xuống chỉ còn 104,30 đô la nếu bạn sử dụng mã khuyến mãi CHIẾN THẮNG30 khi thanh toán để được giảm thêm 30%. Trả giá.

Tin tốt là cả hai biến thể 41mm và 43mm đều được bán với cùng mức giá thấp, thấp. Tốt hơn nữa, tất cả các tùy chọn màu sắc cũng được giảm giá để bạn có thể chọn một màu phù hợp với sở thích của mình.

Bất kể màu sắc hoặc kích thước bạn chọn là gì, bạn sẽ nhận được một chiếc smartwatch chạy Qualcomm Snapdragon Wear 3100. Đó là cùng một con chip được sử dụng trong những chiếc smartwatch mới nhất của Fossil.

Làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho thể dục, có GPS tích hợp, cảm biến nhịp tim và lưu trữ trên máy bay nếu bạn muốn lưu một số nhạc.

Fossil Sport chưa bao giờ rẻ hơn thế này

Đây là Wear OS, không thiếu ứng dụng – thể dục và mặt khác – để tải lên. Kết thúc với NFC cho Google Pay và bạn đã có một chiếc smartwatch không thiếu tính năng.


Xem xét Fossil Sport chưa bao giờ rẻ hơn thế này, ngay cả trong Thứ Sáu Đen, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để chọn một chiếc. Có thể bạn đã quên tặng ai đó một món quà Giáng sinh hoặc bạn thích đối xử với chính mình.


Warizable có quan hệ đối tác liên kết và có thể nhận được hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết đến nhà bán lẻ và mua hàng. Các quan hệ đối tác liên kết này giúp hỗ trợ công việc chúng tôi làm và không ảnh hưởng đến các sản phẩm chúng tôi bảo hiểm hoặc cách chúng tôi bảo hiểm chúng. Đọc lời hứa biên tập của chúng tôi.