FTC, FacebookNó có thể chia nó thành nhiều công ty

Facebook Mặc dù mọi thứ có vẻ ổn ở mặt trước, nhưng số lượng quần chúng chống đối ngày càng gia tăng thực sự là một vấn đề lớn.

Facebook Nó đã phải vật lộn với nhiều vấn đề trong thời gian gần đây, chẳng hạn như vi phạm quyền riêng tư dữ liệu, phát tán các chiến dịch quảng cáo can thiệp vào các cuộc bầu cử ở Anh và Nga. Nó dường như không có nhiều vấn đề, ngoài ra Facebook đạt được con số chia sẻ cao nhất trong 24 tháng qua trong những tháng mà nó đang vật lộn với những vấn đề này. Nhưng xã hội và nhiều lực lượng chính trị dường như quyết tâm ngăn chặn những gián đoạn và sai lầm này.

Một trong những đột phá này sẽ được thực hiện bởi một nhóm người. Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) FacebookCó rất nhiều yêu cầu của chiến dịch đối lập, mà sẽ đòi hỏi ông phải mổ xẻ. Một số người tin rằng FTC FacebookAnh ấy muốn nó tách thành nhiều công ty. Facebookhiện đang sở hữu 3 WhatsApp, nền tảng chính Instagram và MessengerNhững người muốn trở thành công ty riêng biệt, vì điều này Facebook sẽ thực hiện các hoạt động chống quảng cáo.

Facebook Mặc dù các quan chức tiếp tục bảo vệ mình trước các cáo buộc và nói rằng họ đã thực hiện nhiều biện pháp phòng ngừa cho quyền riêng tư và an ninh, nhưng những câu trả lời và bài phát biểu được cho là thuyết phục này không trả lời được câu hỏi của quần chúng đang tìm kiếm câu trả lời. Một số người cũng nghĩ rằng Joe Simons, tân chủ tịch của Ủy ban Thương mại Liên bang, có thể thực hiện các bước quan trọng trong vấn đề này.

Nguồn: https://www.engadget.com/2018/05/21/facebook-mark-zuckerberg-ftc-ads-to-split-instagram-whatsapp/

Những bài viết liên quan

Back to top button