Fujifilm Instax Mini 11 là máy ảnh tốc độ cao mới của chúng tôi – đây là lý do tại sao

Chụp ảnh không phải là ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi người hiện nay, nhưng máy ảnh tốc độ cao có thể là một phiên bản thú vị, sáng tạo và sáng tạo cho các gia đình bị cô lập – và Fujifilm Instax Mini 11 hiện là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi.

Tại sao nó lại như vậy? Nó lấy những gì chúng tôi yêu thích với sản phẩm đầu tiên của chúng tôi, Fujifilm Instax Mini 9 , Và thêm các tính năng mới, dễ sử dụng như màn trập phơi sáng tự động với tốc độ màn trập thay đổi và nòng kính có thể điều chỉnh để chụp cận cảnh.

Cùng nhau, họ làm cho những điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết để có kết quả tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn chưa quen với chụp ảnh thời gian thực. Mặc dù có những bổ sung này, nó đắt hơn một phần so với Instax Mini 9 Cũng thế.

Là tiền thân của nó, Fujifilm sử dụng phim Instax Mini 11 Instax Mini, một định dạng tín dụng có sẵn trong các gói màu và đen trắng. Với mức giá xấp xỉ 8 Đô la / 8 £ / $ 15 / gói, đó là bộ phim có giá phải chăng nhất mà bạn có thể mua.

Instax Mini 11 tạo ra hình ảnh của cái nhìn cổ điển cổ điển này, với độ tương phản mạnh và màu sắc thấp. Máy ảnh cũng hoạt động tốt trong nhà, bởi vì ánh sáng mặt trời trực tiếp đôi khi có thể gây ra vấn đề chói, khiến cho việc chụp ảnh ngoài trời nhiều hơn một chút so với đường cong học tập.

Chúng tôi đã nói trong bài đánh giá Instax Mini 11: Máy ảnh chụp nhanh mới nhất của Fuj Fujilil cũng là tốt nhất. Tự động phơi sáng và tốc độ màn trập thay đổi giúp bạn chụp ảnh tốt hơn và tránh lãng phí ảnh, trong khi ống kính có thể điều chỉnh cho phép tất cả các loại chụp ảnh cận cảnh – không chỉ Selfies. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu phát một bộ phim tức thì, không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu. “

Fujifilm instax mini và phần còn lại

Instax Mini 11 khác với các máy ảnh trực tiếp khác như thế nào? Chà, nó rất được thiết kế cho người mới bắt đầu, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các chế độ chụp nâng cao hơn như tùy chọn phơi sáng sợi đốt hoặc kép như Instax Square SQ6 hoặc Lomo chắc chắn đáng xem.

Nhưng sự khác biệt lớn nhất là thể loại phim anh ấy sử dụng. Có một số loại phim Instax khác nhau – bao gồm Instax Square và Instax Wide – nhưng phim Instax Mini mà Mini 11 sử dụng là lựa chọn được chúng tôi khuyên dùng bây giờ cho những người bắt đầu.

Đây là hình thức phổ biến nhất và rẻ nhất, vì các gói mới có giá trong khu vực 8 Đô la / 8 GBP / A $ 15. Điều này so sánh thuận lợi với bộ phim I-Type Polaroid được Polaroid Now sử dụng, có chi phí gần gấp đôi.

Chúng tôi cũng thường thích định dạng Zero Ink được sử dụng bởi bộ sưu tập Canon Zoemini, vì các máy ảnh này in ảnh của bạn một cách hiệu quả, thay vì sử dụng quy trình hóa học được sử dụng bởi máy ảnh Instax và Polaroid.

Vì vậy, nếu bạn không quan tâm đến kích thước tương đối nhỏ của phim Instax Mini – và nếu bạn chủ yếu làm phim trong nhà, thì nó hoàn hảo cho điều đó – Fujifilm Instax Mini 11 có thể là món quà gia đình hoàn hảo để giúp loại bỏ các âm thanh.

  • Đây là những máy ảnh tốc độ tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ