Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Fujifilm Instax Mini Link vs Canon Ivy: Máy in ảnh di động tốt hơn

Máy in di động ngày nay rất thú vị và phong cách, khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trẻ em. Máy in nhỏ này cho phép bạn in những ký ức quý giá của mình trên giấy nhỏ và dễ dàng mang theo. Fujifilm Instax Mini Link là một trong những máy in cầm tay mới và Canon Ivy đã nổi tiếng là một cựu chiến binh trong lĩnh vực này.

Vì vậy, máy in Bluetooth không dây nào in ký ức của bạn tốt hơn khi đang di chuyển? Vì chúng tôi đã so sánh Fujifilm Instax Mini Link với máy in di động Canon Ivy, chúng tôi sẽ tìm thấy nó ngay hôm nay.

Mục lục

Đi thôi, phải không?

Thiết kế và chuẩn bị

Trước tiên hãy nói về thiết kế của Canon Ivy. Một trong những tính năng chính của máy in này là nó đơn giản và rất nhẹ. Chỉ có 5,6 cân nặng và khoảng 4.7 x 3.2 x 0.7 kích thước inch.

Fujifilm Instax Mini Link và Canon Ivy 4Fujifilm Instax Mini Link và Canon Ivy 4

Nó làm cho nó dễ dàng hơn để mang các tính năng vật lý. Nó cũng phù hợp với mức trung bình của lòng bàn tay. Do đó, nó hoạt động hoàn hảo ngay cả khi bạn có kế hoạch tiếp tục nhảy từ sự kiện ảnh này sang sự kiện khác.

Fujifilm Instax Mini Link và Canon Ivy 7Fujifilm Instax Mini Link và Canon Ivy 7

Nó cũng rất dễ dàng để cài đặt. Giống như máy quét, nâng phần trên và đặt giấy ảnh vào đó. Giống như hầu hết các máy in thông thường, bạn có thể sử dụng một tờ giấy trắng để lưu trữ giấy khi bạn không chủ động sử dụng máy in.

Khi nói đến sự tối giản, Instax Mini Link sẽ tiến thêm một bước. Ngoại trừ một số dòng kết cấu và logo công ty ở trung tâm, máy in này có thân máy hơi trần.

Fujifilm Instax Mini Link và Canon Ivy 3Fujifilm Instax Mini Link và Canon Ivy 3

Ngược lại, thân máy có kết cấu giúp tăng cường thân máy và cho phép bạn cầm máy in tốt hơn.

Trong khoảng 4,9 x 3,5 x 1,3 Tính bằng inch, gần bằng kích thước của máy in Canon Ivy. Điều tương tự có thể được nói về trọng lượng. Trong khoảng 7.3 trọng lượng ounce.

Liên kết nhỏ Canon Ivy vs Fujifilm Instax 1Liên kết nhỏ Canon Ivy vs Fujifilm Instax 1

Để so sánh, mặc dù Ivy trông giống như một máy quét thu nhỏ, Mini Link trông giống như một ngân hàng năng lượng dày (Quick Charge 3.0 Xem ngân hàng điện tốt nhất với). May mắn thay, cả hai đều là máy in bỏ túi, làm cho chúng hoàn hảo để sử dụng tại nhà cũng như cho các hoạt động ngoài trời như dã ngoại và các sự kiện gian hàng ảnh.

Tính năng trong ứng dụng

Thật đáng tiếc khi bỏ lỡ các tính năng thú vị của máy in Fujifilm Instax Mini Link vì đây là những tính năng phân biệt chúng với các đồng nghiệp của chúng.

Chế độ vui nhộn cho phép bạn thử nghiệm rất nhiều. Bạn có thể tạo ảnh ghép vui nhộn, thêm khung hình và đồ họa vào hình ảnh, chẳng hạn như sừng, cánh thiên thần. Hầu hết các máy in di động có tính năng cơ bản này. Khác biệt là gì?

Fujifilm Instax Mini Link và Canon Ivy 12Fujifilm Instax Mini Link và Canon Ivy 12

Để bắt đầu, nó bao gồm một tính năng gọi là In video, cho phép bạn chụp ảnh để in từ các khung hình video dưới dạng ảnh.

Sau đó, có áp lực Đảng, cho phép tối đa năm kết nối khác nhau smartphones để tạo một ảnh ghép vui vẻ. Chế độ này lấy các phần khác nhau của năm điện thoại và kết hợp chúng trong một bản in. Thật thú vị phải không?

Fujifilm Instax Mini Link và Funonode So sánh Canon IvyFujifilm Instax Mini Link và Funonode So sánh Canon Ivy

Và phần tốt nhất là Chế độ Vui nhộn có thể được bật bằng cách giữ cho máy in đứng thẳng.

So với các tính năng trên, Canon Ivy có một lựa chọn khá hạn chế. Bạn có thể thêm khung, nhãn dán và văn bản trước khi gửi chúng để in. Bạn có thể thêm bất kỳ bộ lọc nào bạn muốn và kết hợp chúng trong các ảnh ghép gọn gàng, trong số các bộ lọc khác.

Các tính năng của Fujifilm Instax Mini Link và ứng dụng Canon IvyCác tính năng của Fujifilm Instax Mini Link và ứng dụng Canon Ivy

Tính năng thú vị nhất là tạo ra một bức tranh lớn 9 Đó là Slab cho phép bạn kết hợp tối đa một số bản in.

Miễn là bạn có một ứng dụng đồng hành cho máy in này, bạn được tổ chức.

ắc quy

Pin là một trong những tính năng quan trọng nhất của bất kỳ thiết bị không dây nào. Mặc dù thiết bị này có nhiều tính năng, mọi thứ sẽ thay đổi nếu tuổi thọ pin của bạn giảm.

Claudio schwarz purzlbaum Zz Mq Z Ml7s chưa mởClaudio schwarz purzlbaum Zz Mq Z Ml7s chưa mở

May mắn thay, trong quá trình sử dụng pin, Fujifilm Instax Mini Link đã không làm mọi người thất vọng. Trong một lần sạc, điều này mang lại cho bạn khoảng 100 bản in. Thực ra, Những người tốt trong xu hướng kỹ thuật số kiểm tra yêu cầu này và tìm thấy nó đúng. Khi thử nghiệm với một bộ phim mười gói, pin đã được xả gần 50%.

Pin InstaxPin Instax

Nó cũng có một chỉ báo pin sạch cho thấy mức độ pin còn lại trên đầu. Thật tuyệt phải không?

Mặc dù pin 500mAh cung cấp năng lượng cho Canon IVY, nhưng nó không được dịch tốt khi sử dụng trong thế giới thực.

Pin cạn kiệt nhanh chóng và một lần sạc mất khoảng 10 ảnh. Mặc dù nó nhỏ hơn một chút so với Mini Link, nhưng nó hoàn toàn chấp nhận được.

Pin Canon IvyPin Canon Ivy

Thay vào đó, việc thêm Canon Ivy và Mini Link chỉ mất 90 phút. Khi nói đến Ivy, bạn thậm chí có thể in ảnh trong khi vẫn kết nối với nguồn điện. Bây giờ, đây là một bổ sung tốt.

Chất lượng in

Chà, chúng ta đang nói về một máy in di động, thứ gì đó bạn có thể mang trong túi hoặc cầm nó trong lòng bàn tay. Ngoài ra, sẽ không công bằng khi so sánh chất lượng in với máy in ảnh truyền thống lớn.

Tuy nhiên, chất lượng tổng thể của bản in không phải là xấu. Đúng, ảnh trông tối hơn một chút (hoặc đôi khi là độ sáng rất cao), nhưng đó là vẻ đẹp của máy in cầm tay. Bản in phải đủ tốt để được chuyển cho bạn bè và gia đình.

In liên kết Mini Instax 2,4 x 1,8 Chuyển đổi sang inch. Điều làm cho máy in này khác với các thiết bị máy in truyền thống là nó sử dụng Instant Film thay thế Giấy kẽmMột bản in màu cho phép bạn in ảnh mà không cần thêm hộp mực.

Chất lượng in của Fujifilm Instax Mini LinkChất lượng in của Fujifilm Instax Mini Link

Hình ảnh nâng cao có một hình ảnh khá tốt và một nét quyến rũ cũ nhất định, cho thấy rằng nó trông giống như một hồ sơ màu Polaroid cũ

Khi nói đến đánh giá của người tiêu dùng, nhiều người dùng cho rằng sản phẩm cuối cùng đủ tốt và khen ngợi chất lượng và màu sắc chính xác của bức ảnh.

Thay vào đó, Canon sử dụng giấy Ivy Zink. Phương pháp này là phổ biến do in ấn dễ dàng. Và anh đào không thấm nước và không thấm nước.

Tuy nhiên, giấy ảnh Zink có xu hướng phát triển màu sắc hơi tối hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chú ý đến bản in bạn chọn, bạn sẽ có được một bức ảnh tươi sáng và tốt.

Chất lượng in Canon IvyChất lượng in Canon Ivy

Đây là chất lượng mà nhiều người dùng tự hào. Nhiều người tiêu dùng thích sản phẩm cuối đặc biệt là cân bằng màu sắc và độ sáng tốt.

Kết luận: Instax Mini Link

Máy in nào tốt hơn?

Canon Ivy làm rất tốt công việc in hình thu nhỏ tốt. Không có sự sụt giảm trong các kết nối đơn hoặc áp lực xấu. Người dùng dường như thích nó vì thiết lập dễ dàng, chất lượng in và thậm chí cả hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với máy in.

Thật thú vị, máy in Canon Ivy 5 kết thúc 4.6 nhận được sao và nhận được hơn 76% ý kiến ​​tích cực.

Tuy nhiên, nhờ chi phí cao cho mỗi bức ảnh, giấy ảnh Zink có thể đắt tiền. Nếu bạn in thường xuyên hơn, nó sẽ đánh vào túi của bạn nhiều hơn.

Nhưng vào cuối ngày, không giống như máy in Instax Mini Link, kết hợp sự kết hợp của các tính năng độc đáo và thú vị, nó chỉ là một máy in bình thường.

Các tính năng như chế độ giải trí và phương pháp dựa trên cử chỉ chắc chắn góp phần giải trí. Có một máy in dựa trên phim có nghĩa là bạn sẽ có được những bức ảnh rõ ràng hơn.

Và ứng dụng trực quan là anh đào trên đầu trang.

Kế tiếp: Tìm kiếm một máy ảnh bây giờ? Canon IVY CLIQ và Fuji Instax Mini để xem máy ảnh tức thì nào tốt hơn cho bạn 9 Đọc so sánh giữa.