Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Fujifilm ra mắt Máy ảnh không gương lật tầm trung X-T200 APS-C (CẬP NHẬT)

CẬP NHẬT (23 tháng 1 / 4: 50 giờ chiều): Fujifilm Malaysia đã cập nhật cho chúng tôi về tính sẵn có và giá cả của máy ảnh.

QUẢNG CÁO

CÂU CHUYỆN GỐC (23 tháng 1 / 3: 30 giờ chiều):

Nhà sản xuất máy ảnh Nhật Bản Fujifilm đã ra mắt máy ảnh không gương lật tầm trung X-T200 mới. Máy ảnh này là sự kế thừa cho 2018, X-T100, có cảm biến cải tiến với hiệu suất video tốt hơn, tự động lấy nét (AF) và các nâng cấp khác trong thân máy gọn nhẹ và nhỏ gọn.

Fujifilm X-T200 tích hợp cảm biến hình ảnh CMOS 24,2MP APS-C mới mà có khả năng chụp tới 8 khung hình / giây ở chế độ chụp liên tục, xử lý dữ liệu 3.5x nhanh hơn và giảm màn trập lăn khi chụp ảnh tĩnh. Trên hết, máy ảnh này cũng có hệ thống phát hiện pha trên cảm biến, cung cấp hiệu suất lấy nét tự động nâng cao, cũng như AF / Nhận diện khuôn mặt để theo dõi tốt hơn.

X-T200 được thiết kế dành cho các nhà làm phim và vlogger trong tâm trí và cải thiện rất nhiều trong việc cung cấp các tính năng quay video. Cảm biến mới của nó cho phép quay video 4K / 30 khung hình / giây và 1080p / 120 khung hình / giây và máy ảnh này cũng bao gồm chế độ video HDR đặc biệt để quay độ tương phản cao, cũng như các chế độ mô phỏng phim khác nhau của Fujifilm.

Có lẽ một trong những tính năng thú vị nhất được tìm thấy trên X-T200 là Chức năng Gimbal kỹ thuật số của nó. Đúng như tên gọi của nó, chức năng này sử dụng cảm biến con quay trong thân máy cho phép máy ảnh quay được các đoạn video cực kỳ ổn định mà không cần sử dụng một phụ kiện gimbal thực tế. Ít nhất, đó là những gì Fujifilm đang tuyên bố.

Ngoài ra, máy ảnh mới được cho là nặng hơn 80g so với người tiền nhiệm của nó, chỉ đạt 370g. Ngoài kính ngắm quang học cũng như các nút và mặt số thỉnh thoảng, X-T200 cũng có tính năng 3.5-inch màn hình cảm ứng LCD có thể thay đổi góc có thể nghiêng trong khi lật ra.

Ngoài ra, công ty cũng giới thiệu Fujinon XC 35mm f /2 Ống kính một tiêu cự APS-C. Ống kính mới này có tiêu cự tương đương toàn khung hình là 52mm và được trang bị động cơ bước cho hoạt động nhanh chóng và gần im lặng của AF AF.

QUẢNG CÁO

Fujifilm X-T200 sẽ có mặt vào cuối tháng 2 với ba lựa chọn màu: Bạc, Bạc đậm và Champagne. Máy ảnh này chỉ có giá 700 đô la Mỹ (~ RM2850) cho thân máy và 800 đô la Mỹ (~ RM3256) khi được trang bị Fujinon XC 15-45mm f /3.5-5.6 Ống kính zoom điện OIS. Trong khi đó, Fujinon XC 35mm sẽ được phát hành cùng lúc và có giá 199 USD (~ RM810).

Tính sẵn có tại địa phương, giá cả và chi tiết đặt hàng trước cho máy ảnh và gói của nó sẽ được Fujifilm Malaysia công bố trong vòng một tuần. Ngoài ra, giá cả và lượng hàng tồn kho của XC 35mm F2 sẽ được xác nhận vào tháng 2 năm 2020.

(Nguồn: Fujifilm.)