Fujifilm X-Pro được thiết kế 3 Trông giống như một máy quay phim và ẩn màn hình LCD có đèn nền

Dòng Fujifilm X-Pro luôn luôn khá chuyên biệt. Nhưng chúng tôi yêu nó vì điều đó. Máy ảnh không gương lật này có ống kính máy ảnh lai vô song – cả khớp nối quang và điện tử – và trong X-Pro 3 , Điều này quan trọng như thế nào. Thế nào? Bằng cách ẩn hoàn toàn màn hình LCD có đèn nền.

Thay vào đó, nó có X-Pro 3 Nó có một màn hình LCD nhỏ ở phía sau, hiển thị các chế độ quay hoặc chế độ quay phim hiện tại, làm cho máy ảnh này trông giống như máy ảnh phim retro. Logic, có vẻ như là người dùng X-Pro 3 Chúng tương tác nhiều hơn với khung ngắm, do đó, điều này sẽ loại bỏ mọi phiền nhiễu màn hình chính.

Nhưng đừng hoảng sợ, vẫn còn một màn hình LCD chính, đó chỉ là màn hình lật xuống – cái mà bạn thấy có phần bất thường bên dưới máy ảnh. Chúng tôi đã tự hỏi một nửa trong đánh giá ban đầu của chúng tôi về X-Pro 3 Liệu Fuji có nên đăng nhập và xóa màn hình hoàn toàn hay không.

Như với phần còn lại của dòng X-Pro, mẫu thế hệ thứ ba của công ty sử dụng ống kính X-series của công ty. Kính ngắm quang học không thể thích ứng với tất cả các độ dài tiêu cự này, do đó phối hợp lai. Nó có thể vẽ các đường kỹ thuật số phía trên màn hình quang để hiển thị khung. Chiều rộng hình ảnh rộng hơn khung hình, có nghĩa là bạn có thể dự đoán những gì bên trong khung hình. Đó là một cách làm việc rất đặc biệt và đó là tất cả những gì về X-Pro 3.

Để biết thêm thông tin về X-Pro 3 – Lần đầu tiên sử dụng cảm biến Fujifilm X-Trans CMOS IV – kiểm tra đánh giá sơ bộ chuyên sâu.

Con sóc