G3 Beat: Một điện thoại thông minh giá rẻ mới ra mắt của LG

Mumbai: LG Electronics đã ra mắt điện thoại thông minh mới ‘LG G3 Beat’, có 5.0- Màn hình viền mỏng IPS HD inch HD với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 74.1 phần trăm và 294ppi.

LG G3 Beat được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 1.2 GHz Quad-Core, mang 1GB RAM. LG G3 Beat chạy trên Android 4.4.2 Hệ điều hành KitKat, bao gồm kích thước 137.7 x 69.6 x 10,3mm. Về camera trước, nó có camera sau 8MP với công nghệ lấy nét tự động bằng laser và 1Camera trước 3MP. Điện thoại thông minh này hỗ trợ Wi-Fi b / g / n, Bluetooth 4.0, A-GPS / Glonass, NFC, USB 2.0 về mặt kết nối của nó.

Touch & Shoot, Smart Keyboard, QuickMemo +, Gesture Shot là những tính năng bổ sung được thêm vào điện thoại thông minh này

Những điểm nổi bật của LG G3 Beat bao gồm:

    Lấy nét tự động bằng laser cho phép G3 Beat lấy nét những khoảnh khắc quý giá nhanh hơn bao giờ hết bằng cách đo khoảng cách giữa chủ thể và máy ảnh bằng chùm tia laze.Chạm bắn cho phép người dùng chỉ cần chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để lấy nét và chụp, giảm quy trình hai bước xuống chỉ còn một bước.Bắn cử chỉ cho phép bạn chỉ cần nắm chặt tay trước màn hình để tự động bắt đầu đếm ngược ba giây trước khi ảnh được chụp.Bàn phím thông minh tìm hiểu cách bạn nhập để nhập liệu nhanh hơn với ít lỗi hơn, giảm lỗi tới 75 phần trăm.QuickMemo + cho phép bạn ghi lại, phác thảo, ghi chú và sáng tạo và truyền cảm hứng như bạn muốn.

LG G3 Beat thể thao 2, Pin 540mAh và sẽ có ba màu – đen kim loại, trắng lụa, vàng bóng.

. .