Gaga Bulut bị kiện lần thứ hai vì tội danh tương tự

Một vụ kiện khác đã được đệ trình chống lại Gaga Bulut, một hiện tượng mạng xã hội, vì tội danh tương tự. Có thông tin tiết lộ rằng gần đây Gaga Bulut đã hôn thêm hai cô gái và chia sẻ những hình ảnh này trên mạng xã hội.

Trước khi vào chủ đề chính, tôi xin nhắc lại một chút. Như đã biết, hiện tượng mạng xã hội có tên Gaga Bulut đã lừa tiền của hai chàng trai ở Izmir và bắt họ hôn nhau, và cơ quan thực thi pháp luật đã xử lý vụ việc. Gaga Bulut, người xuất hiện trước quan tòa, bị kết án 17 năm tù và bị bắt và tống vào tù. FBB, bạn của Gaga Bulut, người đã cùng cô quay video, lần đầu tiên được phát hành trong thời gian chờ xử lý, và sau đó sẽ được phát hành. 8 Anh ta bị kết án một năm tù giam, nhưng anh ta vẫn chưa bị bắt vì quá trình xét xử chưa hoàn tất. Giờ đây, Gaga Bulut lại một lần nữa bị truy tố với tội danh tương tự. Gaga Bulut đã làm điều tương tự với hai cô con gái của cô gần đây.

Trong quá trình mới bắt đầu với đơn tố cáo tội phạm của cô gái 17 tuổi KK, người ta tiết lộ rằng Gaga Bulut đã khiến các cô gái phải hôn nhau với lời hứa sẽ đưa tiền một lần nữa. Trong tuyên bố của mình, KK nói rằng cô ấy và bạn của cô ấy đã làm một việc như vậy để lấy tiền, mục đích của họ không phải là hôn nhau và họ không muốn những hình ảnh bị chia sẻ, nhưng Gaga Bulut đã cố tình chia sẻ điều này.

Gaga Bulut và người bạn giúp quay video của cô ấy đã bị đưa ra trước thẩm phán một lần nữa. Nói rằng anh ta sẽ đưa ra cùng một tuyên bố như trước, hiện tượng nói rằng bọn trẻ muốn tự hôn mình. Gaga Bulut, người nói rằng cô ấy không biết rằng chia sẻ những hình ảnh là một tội ác, tuyên bố rằng cô ấy không ép buộc bọn trẻ.

Người bạn của hiện tượng không chấp nhận những lời buộc tội. Bày tỏ rằng người được gọi là Gaga Bulut đã phân phát số tiền cô kiếm được trên mạng xã hội cho những trẻ em có nhu cầu, cô nói rằng đây là lý do tại sao cô quay video FBB. Ngoài ra, FBB khẳng định đó là một trò đùa, không phải lạm dụng tình dục. Sau những diễn biến, Bộ Gia đình và Dịch vụ Xã hội tuyên bố rằng họ muốn được tham gia vào vụ việc này. Tòa án đã được hoãn lại sang một ngày khác.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/gundem/social-medya-fenomeni-gagabulut-igrenc-iddiayla-hakim-karsisinda-41206923

Những bài viết liên quan

Back to top button