Galaxy A21 để theo dõi tháng trước Galaxy A21

Bạn sẽ được tha thứ nếu bạn không thể theo dõi các điện thoại Samsung bên dưới Galaxy Cát Galaxy Đề cương. Trái với mục đích trước đây là hợp lý hóa việc xây dựng thương hiệu của thương hiệu, Samsung tràn ngập thị trường với các mẫu gần như không thể phân biệt được. Một ví dụ Galaxy A21, bắt đầu truyền hơi cho tin đồn, Galaxy A21 mới được công bố vào tháng trước và chưa có sẵn trong các cửa hàng.

Mặc dù có những điểm tương đồng với tên, Galaxy A21 và đây là mới Galaxy A21 không quá xa, điều này đặt ra câu hỏi tại sao họ nên đặt cùng tên. Trên thực tế, chúng có một số chỉ số thiết kế cơ bản, chẳng hạn như cắt lỗ ở mặt trước bên trái hoặc đạn polycarbonate ở phía sau. Nhưng khác với điều đó, điểm tương đồng duy nhất khác của anh ấy là trong tên của anh ấy.

Galaxy Có a21 bây giờ bị rò rỉ 2.0 Samsung Exynos 850 mới chạy ở tốc độ GHz chạy trên bộ vi xử lý tám lõi tầm trung. Cũng cao hơn nhiều so với pin 5Có pin .000 mAh Galaxy A21 4Ở mức .000 mAh. To hơn 6 Màn hình .55 inch cũng có màn hình TFS PLS mới do vua AMOLED của Samsung sản xuất.

Thông tin mới nhất chỉ liệt kê ba camera; Điều này hơi lạ khi xem xét có bốn cảm biến được mô tả trong hình ảnh. Đây là game bắn súng 48 megapixel của Samsung, 8 Bao gồm camera góc cực rộng megapixel và camera macro 2MP. Những máy ảnh này có vỏ hình chữ nhật lớn gợi nhớ đến Galaxy S20 +.

tạm thời Galaxy A21 không thực sự có mặt trên thị trường Galaxy A21 dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tháng này. Nó sẽ mang một mức giá 200 EUR ($ 220), có thể được một số người hâm mộ Samsung quan tâm. Và trước khi bạn chạm vào điện thoại từ xa, Samsung Galaxy Một loạt gần đây đã trở thành nhà cung cấp công ty lớn nhất ở Hoa Kỳ.