Galaxy A32 5G: Đây là điện thoại thông minh 5G rẻ nhất của Samsung cho đến nay

ra mắt samsung galaxy A32

Chúng tôi đã nghe tin đồn và thấy các rò rỉ trực tuyến về kế hoạch tung ra điện thoại thông minh 5G giá cả phải chăng của Samsung. Người khổng lồ Hàn Quốc đã tiết lộ Galaxy A32 5G ở Đức ngày nay. Đây là điện thoại thông minh 5G rẻ nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại. Nó được cung cấp bởi chipset MediaTek hỗ trợ 5G, hỗ trợ thiết lập bốn camera và pin lớn với hỗ trợ sạc nhanh.

Galaxy Thông số kỹ thuật A32 5G

Galaxy A32 5G có một 6.5-Màn hình TFT inch với độ phân giải HD +, điều này thực sự đáng ngạc nhiên ở mức giá này. Samsung đã khiến tôi thất vọng với thiết bị 5G này. Nó thậm chí không có màn hình AMOLED tuyệt vời hoặc ít nhất là màn hình LCD Full-HD +.

Có một cái cằm lớn hơn một chút và một rãnh hình giọt nước, có một 13MP (f /2.2) máy ảnh selfie, ở phía trước. Bạn cũng sẽ tìm thấy một cảm biến vân tay gắn bên trên bo mạch. Nó được trang bị chipset MediaTek Dimensity 720, cùng với RAM lên đến 8GB và bộ nhớ lên đến 128Gb (có thể mở rộng lên đến 1TB qua thẻ nhớ microSD). Và nó không cần phải nói nhưng Galaxy A32 hỗ trợ kết nối 5G. Samsung không chỉ định phiên bản Android hoặc OneUI mà thiết bị này hỗ trợ ngay khi xuất xưởng.

máy ảnh galaxy a32 5g

Các Galaxy A32 5G có thiết lập bốn camera, trong đó mỗi cảm biến chỉ được tích hợp vào bảng điều khiển phía sau thay vì một đảo camera xác định. Thiết lập máy ảnh được điều khiển bởi một 48MP (f /1.8) cảm biến chính. Bạn cũng tìm thấy một 8MP (f /2.2) ống kính siêu rộng với FOV 123 độ, camera macro 5MP và cảm biến độ sâu 2MP trên bo mạch.

Điện thoại thông minh được trang bị một 5Pin 000mAh gói với hỗ trợ sạc nhanh 15W. Mặc dù Galaxy A32 5G là điện thoại 5G rẻ nhất trong danh mục đầu tư của Samsung, nó hoàn toàn không phải là một thiết bị ấn tượng cho thị trường Ấn Độ. Vương miện này trước đây được giữ bởi Galaxy A42 5G, là một sản phẩm tốt hơn nhiều.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Samsung có định giá Galaxy A32 5G với giá 279 euro (~ Rs. 24.779) cho biến thể cơ bản 64GB và 299 euro (~ Rs. 26.559) cho biến thể 128GB. Công ty không chỉ định dung lượng RAM có sẵn trong các biến thể này.

Điện thoại thông minh sẽ có sẵn bốn màu sắc tuyệt vời – đen, trắng, xanh lam và tím. Nó sẽ được bán bắt đầu từ ngày 12 tháng 2 tại Đức. Hiện vẫn chưa có thông tin nào về việc Samsung có kế hoạch đưa điện thoại 5G hỗ trợ MediaTek này đến Ấn Độ hay không.