Galaxy A40 và Galaxy A50 có thể sớm nhận được bản cập nhật Android 10

Samsung bắt đầu thử nghiệm bản beta Một giao diện người dùng 2.0 dựa trên Android 10 cho một số thiết bị của mình vào tháng 10. Tiếp theo đó, công ty đã quản lý để đưa ra các bản cập nhật ổn định cho các mẫu hàng đầu của mình như Galaxy S10 series, Galaxy Note 10 loạt và Galaxy Note 9. Lạ thay, thậm chí Galaxy M20 và Galaxy M30 đã nhận được bản cập nhật một vài tuần trở lại. Và hiện tại, theo SamMobile, Samsung đang làm việc trên bản cập nhật Android 10 cho Galaxy A40 và Galaxy A50.

Samsung ra mắt Galaxy A10, Galaxy A30 và Galaxy A50 ở Ấn Độ

Đến bây giờ, Samsung mới chỉ cập nhật hai ngân sách của mình smartphones lên Android 10 – Galaxy M20 và Galaxy M30. Công ty mất chưa đầy hai tháng kể từ khi bắt đầu phát triển để cung cấp bản cập nhật cho các thiết bị này. Tiếp theo đó, chúng ta có thể hy vọng công ty sẽ chọn một giao diện người dùng 2.0 dựa trên bản cập nhật Android 10 để Galaxy A40 và Galaxy 50 sau đó vào tháng ba. Theo dòng thời gian cập nhật được chia sẻ bởi Samsung, họ sẽ bận rộn tung ra các bản cập nhật Android 10 cho một số lượng lớn thiết bị trong suốt năm 2020.

Samsung đã nổi tiếng trong việc tung ra các bản cập nhật Android trong một thời gian rất dài. Rất may, công ty đã cải thiện rất nhiều trong vài năm qua trong vấn đề này. Ngoài ra, Project Treble, được giới thiệu trong Android Oreo đã giúp các OEM rất nhiều trong việc đẩy mạnh các bản cập nhật nhanh hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên, Samsung đã phát hành bản cập nhật Android mới ổn định cho một số điện thoại thông minh của mình trước cuối năm nay. Và thật thú vị, mỗi người trong số họ đã nhận được bản cập nhật sớm hơn một tháng so với mốc thời gian do công ty phát hành.

Thông qua