Galaxy A82 có thể là điện thoại có camera xoay tiếp theo của Samsung

Samsung có thể đang làm việc trên một sản phẩm kế thừa Galaxy A80, một thiết bị gây ngạc nhiên khi có camera xoay như một giải pháp để sử dụng màn hình nhiều hơn. Theo những tin đồn mới nhất hiện nay, một phiên bản kế nhiệm cho chiếc điện thoại này có thể đang được phát triển. O Galaxy A82, như dự kiến, có thể đã xuất hiện với số sê-ri SM-A826B, nhưng vẫn chưa rõ liệu điều này có ám chỉ đến mô hình trong tâm trí hay không. Cũng theo tin đồn, thiết bị sẽ tương thích với mạng 5G.

Một điểm đáng nói khác, mô hình A81 đã được mong đợi, nhưng dường như đã nhường chỗ cho Galaxy Note 10 Lite. Về thiết bị tiếp theo, điều đáng nói là đây vẫn chỉ là những tin đồn đầu tiên, chúng ta sẽ phải đợi vài tháng tới để xem thông tin có được xác nhận hay không, nhưng giải pháp về màn hình và camera của Samsung là điều đáng hoan nghênh.

Đây thực sự là một thiết kế thực sự thú vị dành cho điện thoại di động, vì nó không để lại màn hình cho camera selfie và sử dụng nhiều hơn mặt trước. Nó cũng đảm bảo rằng ảnh tự chụp và ảnh sau có cùng chất lượng. Chúng tôi đã thấy Asus triển khai một sistema với nguyên tắc tương tự trên Asus Zenfone 7một giải pháp thông minh cho một xu hướng ngày càng mạnh mẽ trong smartphones.

Samsung nộp bằng sáng chế máy ảnh
dưới màn hình để smartphones và TV thông minh

O Galaxy A80 nổi lên trong bối cảnh của notch, được thông qua bởi Apple và được nhiều công ty theo dõi sistema Android ngay sau đó. Kể từ đó, chúng ta đã thấy camera selfie xuất hiện trong một lỗ trên màn hình, điện thoại di động sistema thanh trượt và chúng ta sẽ sớm thấy một giải pháp dứt khoát hơn cho vấn đề này: camera dưới màn hình.

Cần nhớ rằng chúng ta đã có trên thị trường một chiếc điện thoại di động được áp dụng loại công nghệ này, ZTE Axon 20 5G, chiếc điện thoại di động đầu tiên có camera dưới màn hình, có 6.92 “Full HD và tốc độ làm mới 90Hz. Với rất nhiều màn hình miễn phí để duyệt, xem phim và chơi trò chơi, việc triển khai máy ảnh dưới màn hình có rất nhiều cơ hội hiện diện trong smartphones phổ biến trong nhiều năm tới.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button