Galaxy Bản cập nhật S20 Ultra nhận được sau khi người dùng phàn nàn về màu màn hình xanh

Cập nhật mới cho Galaxy S20 Ultra gây ra sự cố cho người dùng, vì vậy Samsung đang phát hành bản cập nhật.

Tuần trước, Samsung cho một bản cập nhật mới Galaxy S20 Ultra là phiên bản G988xXXU1ATCT và bao gồm bản vá bảo mật tháng 4 năm 2020. sammobil để Chủ sở hữu S20 Ultra đã báo cáo rằng sau khi cài đặt bản cập nhật, họ nhận thấy màu xanh lá cây trên màn hình của họ và chậm hơn tốc độ sạc nhanh thông thường.

Samsung cho biết họ nhận thức được vấn đề xanh, nói rằng nó ảnh hưởng đến “một số lượng rất hạn chế” Galaxy Điện thoại S20 Ultra. Nó đang được cập nhật để khắc phục một vấn đề được cho là sẽ đến sớm.

Những vấn đề như thế này sẽ là vấn đề đối với bất kỳ điện thoại nào, nhưng đối với Samsung 1Có thể rất bực bội đối với những người mất 400 hoặc nhiều tiền hơn Galaxy S20 Siêu. Như bạn có thể thấy trong hình trên, bạn có thể sử dụng điện thoại khi có màu xanh lá cây, nhưng nó trông hơi thô.

Báo cáo, nếu bạn tải xuống bản cập nhật này từ: Galaxy Nếu bạn có S20 Ultra và màu xanh lá cây, bạn có thể ngăn màn hình của mình bằng cách khóa màn hình ở tần số 60Hz. Đây là một chút thất vọng vì một trong những điểm hấp dẫn chính của S20 Ultra là tốc độ làm mới 120Hz, nhưng nó sẽ giữ cho màn hình của bạn màu xanh lá cây trong khi chờ đợi các bản cập nhật mới từ Samsung.