Galaxy Bảng chụp + thông số xác nhận tăng pin vì …

Chúng tôi chỉ còn một tuần nữa là đến sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S20 và khi đến gần, sóng rò rỉ vẫn chưa dừng lại. Hôm nay, nó đã được tiết lộ rằng Samsung bị rò rỉ Galaxy S20 trên trang web riêng của mình cộng với các chi tiết mới trên Internet Galaxy Buds + bao gồm một bảng thông số kỹ thuật đầy đủ.

Galaxy Bảng thông số kỹ thuật + chồi xác nhận những gì mới

Đầu tiên, hãy nói về tai nghe mới của Samsung. Năm ngoái Galaxy Buds là một lựa chọn phổ biến cho nhiều người dùng Android và có vẻ như Buds + sẽ là một cải tiến rất lớn.

Như mong đợi, các tính năng như khử tiếng ồn chủ động không đi kèm với Buds +, nhưng thời lượng pin và âm thanh được cải thiện có trên bản đồ. Leaker nổi tiếng Evan Blass đã xuất bản bảng thông số kỹ thuật dưới đây so sánh các thông số kỹ thuật với các thông số kỹ thuật mới trong Galaxy Bắn +.

Sự khác biệt lớn nhất ở đây đến từ pin. Bản thân bức ảnh đã tăng từ 58 mAh lên 85 mAh, trong khi vỏ máy tăng từ 252 mAh lên 270 mAh. Samsung cũng đề cập thêm rằng điều này sẽ tăng gần gấp đôi thời lượng pin, với thời gian chơi từ sáu đến 11 giờ chỉ với Buds và từ 13 giờ cho đến 22 giờ với vỏ và lòng đỏ. Sạc nhanh cũng chỉ tăng 3 phút, cung cấp một giờ chơi.

    Samsung Galaxy Bud + plus đặc điểm kỹ thuật của bảng so sánh 'width =Các cải tiến khác bao gồm nhiều kết nối thiết bị qua Bluetooth 5, một micrô ngoài bổ sung, một biến thể màu đỏ mới và cũng là một loại tích hợp Spotify. Như đã rò rỉ trước đây, giá đã tăng lên $ 149.

Đây không phải là mới nhất Galaxy Bud + cũng bị rò rỉ, như trước đây, Samsung đã tự rò rỉ tai nghe AppleApp Store mới. Max Weinbach đăng một bức ảnh rò rỉ

Samsung bị rò rỉ Galaxy S20 chính nó

Trong các tin tức liên quan, Samsung bị rò rỉ Galaxy S20 trên trang web riêng của họ vào cuối tuần. WinFuture một bức ảnh được chụp từ rò rỉ S20 trên trang web của Samsung trước khi nó được tiết lộ. Rò rỉ này xác nhận tên và thiết kế, nhưng không tiết lộ gì về những gì đã bị rò rỉ trước đó.

    samsung_website_s20_leak_1 'style = "samsung_website_s20_leak_2

YouTuber Jon Prosser cũng đã nghe về một số Galaxy Giá của S20 Mỹ cho biết nó có thể bắt đầu với mức giá khổng lồ 999 USD cho mẫu cơ sở. Tôi lấy nó với một hạt muối, nhưng nó cũng không hoàn toàn đáng ngạc nhiên.

Thông tin thêm về Samsung:

FTC: Chúng tôi sử dụng một liên kết liên kết doanh thu tự động. Thêm


Xem Google 9to5 trong YouTube để biết thêm tin tức:

[nhúng] https://www.youtube.com/watch?v=Ia1gafeCIrY [/ nhúng]